Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Rosé (BLACKPINK) và phần solo bất ngờ cực kỳ ý nghĩa tại concert ở Melbourne

Thay đổi ý nghĩa này khiến tất cả mọi người có mặt ở concert đều rất xúc động

Điểm dừng chân mới chân của BLACKPINK trong tour diễn 'In Your Area' là tại Australia, và địa điểm đầu tiên tại nước Úc đón chào concert của nhóm nhạc nhà YG Entertainment là Melbourne. Tại đây, khán giả có mặt trong tour diễn một lần nữa đã được thưởng thức những màn trình diễn mãn nhãn, đặc biệt với tiết mục solo của Rosé.

rose melbourne

Melbourne, đối với Rosé là địa điểm diễn ra concert mang ý nghĩa đặc biệt hơn cả. Melbourne có thể xem như là quê nhà của Rosé khi cô và gia đình chuyển về đây sống khi cô 7 tuổi và các BLINK tại đây chắc chắn đã có một màn chào đón cực kì nồng hậu với cô. Tuy nhiên BLINK không phải là những người duy nhất ăn mừng sự trở lại này. Rosé cũng đã tự mình chuẩn bị một bất ngờ đặc biệt cho các fan tại concert thay vì hát mashup 'Let It Be', 'You & I' và 'Only Look At Me' quen thuộc tại các địa điểm khác. Rosé với phần trình diễn solo của mình đã cover lại bản hit 'Coming Home' của Skylar Grey.

rose solo normal