Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Rosé (BLACKPINK) từng là chỗ dựa tinh thần lớn nhất cho một nữ idol Kpop trong thời gian khủng hoảng tâm lý

Nhờ sự chia sẻ và cảm thông của Rosé (BLACKPINK) mà nữ idol này đã có thể tìm lại được niềm vui trong cuộc sống.

Có lẽ những fan Kpop lâu năm đều sẽ không quên được một trong những sự kiện đáng buồn cách đây 6 năm: Vào ngày 3/9/2014, nhóm nhạc Ladies' Code đã gặp phải tai nạn giao thông kinh hoàng và cướp đi sinh mạng của 2 thành viên EunB Rise. Mặc dù vụ việc đã trôi qua được nhiều năm nhưng những ký ức đau khổ ấy có lẽ sẽ không thể bị xóa nhòa khỏi tâm trí của những thành viên sống sót là Sojung, Zuny Ashley.

Gần đây, thành viên Ashley đã đến làm khách mời trong show 'Kpop Daebak' trên kênh Youtube của DIVE STUDIOS và có một cuộc trò chuyện chân thành với Eric Nam. Nam ca sĩ đã hỏi Ashley về cách mà cô đã vượt qua được khủng hoảng từ bi kịch năm xưa của Ladies' Code, và nữ idol cho biết chính việc gặp gỡ và kết bạn đã giúp cô có thể lấy lại niềm lạc quan vui sống. 

Từ đó, Ashley cũng tiết lộ rằng Rosé (BLACKPINK) chính là chỗ dựa tinh thần lớn nhất của mình trong quãng thời gian đáng sợ đó. Tình bạn của hai nữ idol vốn rất nổi tiếng trong làng nhạc Kpop, nhưng phải đến trong chương trình 'Kpop Daebak' thì chi tiết về cuộc gặp gỡ và cách mà Ashley hồi phục tinh thần mới được tiết lộ. 

Ashley nhớ lại: 'Vào thời điểm khó khăn đó, tôi không có người bạn nào để cùng sẻ chia cả. Tôi gặp khó trong việc kết bạn vì lúc ấy  chúng tôi cũng không có quyền tự do nhiều lắm. Tôi chỉ ở nhà cả ngày và ngày nào cũng khóc. Nhưng rồi tôi quyết định phải đi ra ngoài để gặp gỡ mọi người. Tôi đến nhà thờ vào mỗi tuần và tại đó tôi đã gặp Rosé.'

Tình bạn của Rosé Ashley thậm chí còn bắt đầu từ trước khi Rosé debut cùng BLACKPINK. Hai cô gái chỉ tình cờ gặp mặt khi cùng đi lễ nhà thờ và ngồi cạnh nhau. Và từ đó câu chuyện về tình bạn của họ bắt đầu. Tuy nhiên điều thú vị nhất là khi đó cả hai đã nói dối về danh tính và nghề nghiệp thật sự của nhau. 

Ashley tiếp tục câu chuyện: 'Khi đang trong buổi lễ nhà thờ, cha xứ đã yêu cầu chúng tôi trò chuyện với người bên cạnh để thấu hiểu nhau hơn. Và Rosé đã nói dối về danh tính của cô ấy, kiểu như 'Em đến từ Úc và tới Hàn để học về guitar'. Và tôi cũng vậy, vì tôi nghĩ chắc cô ấy cũng không biết tôi là ai nên tôi cũng nói dối 'Còn chị thì đến đây để dạy tiếng Anh.' 

Chỉ bắt đầu từ những mẩu đối thoại ngắn ngủi đó, cả hai cô gái bắt đầu cảm thấy thân thiết hơn. Sau buổi lễ nhà thờ, Ashley đã rủ Rosé đi ăn jajangmyeon và cô nàng thực tập sinh YG khi ấy đã đồng ý ngay. Trong bữa ăn, cả hai cuối cùng cũng tiết lộ danh tính thật sự của mình. 

Ashley chia sẻ: 'Rosé nói với tôi rằng cô ấy không có bạn bè nào ở Hàn Quốc cả. Tôi cũng nói với cô ấy rằng tôi gần như không có bạn bè thân thiết. Và từ đó chúng tôi trở nên gắn bó hơn, thường cùng nhau đi dạo chơi vào mỗi cuối tuần.'

Thành viên Ladies' Code nhấn mạnh rằng Rosé là chỗ dựa tinh thần lớn nhất của cô vào thời điểm khủng hoảng đó: 'Đối với tôi, việc gặp gỡ và trở thành bạn bè của Rosé là một điều rất quan trọng, và cô ấy là nguồn động viên lớn nhất vì khi đó tôi không có bất kỳ ai để nói về những chuyện như vậy cả. Cô ấy đến từ một nước khác và đang thực tập để chuẩn bị debut. Tôi cũng đến từ nước khác vậy nên chúng tôi có rất nhiều chuyện để nói với nhau. Và từ đó, tôi đã mở lòng mình hơn và bắt đầu gặp gỡ thêm nhiều người bạn nữa, từ đó mà mọi chuyện đã dần trở nên ổn hơn.' 

Sau khi nghe những chia sẻ của Ashley, nhiều fan lại cảm thấy xúc động và cho rằng việc hai cô gái tình cờ ngồi cạnh nhau ngày hôm đó tựa như sự sắp xếp của định mệnh. Họ cho rằng Rosé đã đến rất đúng lúc để có thể làm chỗ dựa tinh thần và giúp Ashley vượt qua được những ký ức đau buồn khi trước. 

Nhiều fan xúc động và tin rằng Rosé đã xuất hiện thật đúng lúc để gặp gỡ Ashley và giúp cô vượt qua được giai đoạn khủng hoảng nhất trong cuộc đời.