Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Rosé (BLACKPINK) nhẹ nhàng đáp trả anti-fan một cách sâu cay trước câu hỏi về vai trò của mình trong nhóm

BLACKPINK là một trong những nhóm nhạc hoạt động rất năng nổ trên các mạng xã hội, đặc biệt chú trọng mảng livestream để giao tiếp với các fan. Trong một buổi phát sóng gần đây, trong lúc đang luân phiên phỏng vấn lẫn nhau, Jisoo đã có một câu hỏi giành cho Rosé: “Vai trò của Rosé với BLACKPINK là gì?

 blackpink

Rosé nhanh chóng có một câu trả lời hoàn hảo khi đáp lại mình là một phần không thể thay thế của nhóm, và kết thúc câu nói bằng một nụ cười thật tươi. Đặt trong hoàn cảnh fandom BLACKPINK gần đây đang xôn xao vụ việc masternim fansite hàng đầu của nhóm công khai “lơ đẹp” và phân biệt đối xử với Rosé thì câu trả lời này của nữ ca sĩ khiến không ít fan an tâm và “hả dạ”.

blackpink rose 1

Việc Rosé bị công khai phân biệt đối xử bởi một trong những fansite nổi tiếng nhất của BLACKPINK đã khiến cộng đồng fandom dậy sóng trong những ngày gần đây

Lời tuyên bố tự tin của nữ ca sĩ cho thấy cô không dễ dàng bị đánh bại bởi những hành động hay bình luận ác ý từ các anti-fan. Điều này cũng một lần nữa khẳng định vai trò của từng thành viên trong BLACKPINK là thiết yếu như thế nào và Rosé, hơn ai hết hiểu rõ điều này.