Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Rosé (BLACKPINK) lên tiếng trấn an fan trước nghi vấn bị YG chèn ép, đối xử bất công

Nữ thần tượng cho biết cô vẫn ổn và đang nỗ lực chăm chút cho sản phẩm solo.

Mới đây, fandom BLINK dậy sóng khi Rosé (BLACKPINK) vướng nghi vấn bị YG Entertainment chèn ép, đối xử bất công so với 3 thành viên còn lại. Chính tài khoản Instagram của nữ idol đã nhấn like bức ảnh có thông điệp: "Mọi chuyện diễn ra đều có lý do của nó, những lời nói dối thì được tin tưởng nên bạn chỉ có thể tin vào bản thân mình, những điều tốt đẹp chưa chắc đã thành hiện thực nhưng những thứ tuyệt vời hơn có thể đến trong tương lai". Người hâm mộ đã vô cùng vẫn nộ và rủ nhau trend hashtag #StayStrongRose để đòi lại công bằng cho nữ thần tượng.  

Trước tình hình đó, đích thân Rosé đã lên Instagram Live để trò chuyện với fan nhằm hóa giải những hiểu lầm. Nhắc đến kế hoạch solo, main vocal của BLACKPINK khẳng định:

“Mình biết là nhiều bạn đang rất tò mò về việc mình đã chuẩn bị được bao nhiêu cho bài hát solo và mình rất vui vì các bạn như vậy. Mình đang chăm chút cho nó liên tục đây”.

Nữ thần tượng cho biết sản phẩm chưa thể ấn định ngày phát hành chính thức vì cô nàng muốn bài hát phải thực sự hoàn hảo:

“Về thời gian phát hành, mình không thể trả lời được. Không biết mấy bạn có hiểu mình rõ không nhưng mà mình muốn sản phẩm phải thực sự hoàn hảo và chuẩn chỉnh. Mình khá là nghiêm khắc vì nó có ý nghĩa lớn lao với mình, và cũng biết các bạn rất tôn trọng tính cách của mình. Mình hiểu là nó sẽ rất mất thời gian nhưng hãy cứ tin vào mình nhé. “Hoàn hảo” không chỉ để nói về bài hát mà còn cả thời gian nữa, rồi sẽ có một thời điểm thích hợp cho tất cả mọi thứ”.

Giọng ca 22 tuổi cũng nhắc đến việc mình không thường xuyên cập nhật trên mạng xã hội:

“Khi nào mình giữ im lặng hoặc khi mọi người không thấy mình, mọi người cứ hiểu rằng việc này giống như mình thực sự đang làm việc vì các bạn. Mình hiểu điều đó gây ra sự bực bội khi mình không cập nhật cho cho mọi người thấy cuộc sống của mình”.

Mặc dù BLINK còn nhiều hoài nghi về cách làm việc của YG Entertainment với Rosé nhưng fandom đã hứa hẹn sẽ ủng hộ cho cô nàng hết mình.