Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Rosé (BLACKPINK) đáp lại nguyện vọng hợp tác của IU trong Weekly Idol

Trong tập phát sóng gần đây của BLACK PINK trong "Weekly Idol", Rosé cuối cùng cũng đã đáp lại tình cảm IU đã gửi đến mình

Vào ngày 5 tháng 7, giọng ca chính của Black Pink - Rosé - đã lại gửi tình yêu của cô tới IU trong lần phát sóng mới nhất của chương trình giải trí "Weekly Idol ".

Jung Hyung Don và Defconn đã hỏi giọng ca chính của BLACKPINK rằng: "IU đã gửi cho Rosé một tin nhắn tình cảm của cô ấy đó và IU còn nói rằng cô ấy muốn hợp tác với Rosé nữa. Bạn cảm thấy thế nào?". Khi nhận được câu hỏi về IU, Rosé không thể kiềm chế nổi sự phấn khích của cô, và nói rằng "Tôi phát hiện ra việc này từ trước đó vì bố tôi đã gửi một tin nhắn trong phòng chat gia đình. Lúc đầu, tôi còn không tin vào điều đó là sự thật nữa." 


Rosé còn bày tỏ sự tôn trọng của mình đối với IU bằng việc chia sẻ thêm rằng "Thật là một vinh dự đối với em, em sẽ làm việc chăm chỉ và luyện tập thanh nhạc thật nghiêm túc trong tương lai. Em rất tôn trọng tiền bối ạ!" 

Rosé cũng đã hát một phần của ca khúc " You & I " của IU. Trong lúc chờ đợi màn collaboration của 2 giọng ca ngọt ngào này, hãy thưởng thức giọng hát của Rosé với "You & I" của IU nhé!