Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Rosé (BLACKPINK) đã từng nghĩ YG thật kỳ quặc vì đã chọn mình làm thực tập sinh

Dù đang là một mảnh của BLACKPINK, Rosé vẫn có những lần không tin tưởng vào tài năng của bản thân.

Khi được phỏng vấn sau buổi chụp hình với tạp chí HIGHCUT, thành viên Rosé của BLACKPINK đã có những chia sẻ đáng ngạc nhiên về mình. Trong số những điều mà cô nàng tiết lộ, có lẽ gây ấn tượng nhất với người hâm mộ là viêc Rosé không nghĩ rằng mình có thể được chọn vào YG.

Rosé đã thử giọng để thi tuyển vào YG dựa trên lời đề nghị của bố và đã giờ đây bạn đã có thể debut với BLACKPINK. Như vậy có nghĩa là ông ấy nhận ra tài năng của con gái mình từ sớm rồi đúng không?

Bố em vốn dĩ là người có niềm yêu thích đối với âm nhạc. Nhưng điều đó không có nghĩa là em nghĩ rằng bản thân sở hữu tài năng gì đặc biệt. Đó cũng chính là lí do khiến em cảm thấy bối rối khi mà bố bảo em đi thử giọng. "Bố đang nghĩ cái gì vậy không biết?". Nhưng cuối cùng thì em vẫn đã cố gắng nỗ lực để bước tiếp.

Và Rosé đã làm được rồi.

Vâng, điều này khiến em nghĩ rằng: "Chẳng phải cái công ty này kì quặc quá sao, vì sao lại chọn mình nhỉ?"

Họ đã chọn bạn vì bạn xứng đáng mà.

Quan điểm riêng của em khiến em nghĩ rằng mình có thể làm tốt trong việc ca hát, nhưng chỉ là quan điểm riêng của em thôi. Em có thể vừa hát vừa chơi piano trong vài giờ đồng hồ, nhưng khi bước chân đến Hàn Quốc thì bố mẹ đã nói về giọng hát của em với em rằng:"Thực ra, nó khá khó (để nghe)".

Vậy có bài hát nào khiến bạn luyện tập trong thời gian dài không?

Có nhiều bài hát thực sự khó hát lắm? Giống như bài "Listen" của Beyonce chẳng hạn. Âm giọng của em không hẳn là có thể lên cao được, nên khi hát thì nó như thể là bài hát này có thể khiến mọi người nghe thấy giới hạn của giọng mình.

Bạn từng có ước mơ nào trước đây không?

Thực ra em từng muốn trở thành một YouTuber. Có rất nhiều nghệ sĩ đã cover lại những bài hát nổi tiếng rồi đưa lên YouTube. Đó là lý do thôi thúc em học guitar từ một người anh tại nhà thờ. Em muốn cải thiện kỹ năng của mình một chút, sau đó sẽ đăng tải những video mà em vừa hát vừa chơi guitar. Nhưng mà anh ấy đã nói với em rằng: "Em sẽ trở thành một ca sĩ thôi". Dù cho đang ở Úc đi chăng nữa thì em vẫn nghe nhiều bài hát của Hàn Quốc. Nếu muốn hát lại những bài hát của Hàn Quốc thì em phải sang Hàn Quốc đúng không? Thật là không tưởng tượng nổi mà.

Nhưng với việc debut cùng BLACKPINK, các bạn đã thiết lập kỷ lục mới cho lượt xem trên YouTube của mình.

Wow, điều này thì đúng rồi, càng nghĩ về nó thì em càng cảm thấy ngạc nhiên đấy ạ.

Người hâm mộ thường gọi bạn là "Disney player". Đó là bởi vì bạn biết nhiều bài hát của Disney.

Vâng, em thích những bộ phim hoạt hình của Disney từ khi còn nhỏ cơ. Khi mẹ đang giúp em chà bồn tắm, em sẽ làm tràn nước vào bồn và trèo lên cạnh bồn tắm, dang rộng cánh tay của và hát "Part of your world ~" .

(Người quản lý: Thật sự thì, em đã từng chải tóc bằng một cái nĩa như Ariel, có đúng không?) Làm thế nào mà chị biết được vậy? Khi mẹ em đang nướng thịt bò và đưa ra một cái nĩa lớn, em đã lén chải tóc với cái nĩa ấy.

Làm sao mà bạn có thể trở thành một ca sỹ tràn ngập tài năng như vậy?

Trên thực tế, thử giọng thường không được tổ chức ở Úc. Vì vậy, để có thể thử giọng và ra mắt cũng như để phát hành bài hát ba lần là một điều hấp dẫn. Ngay cả bây giờ thì em vẫn lo lắng khi đứng trên sân khấu, nhưng em cũng đã cải thiện trong vấn đề đó. Trong giai đoạn đầu tiên khi ra mắt, em rất khó để cho khán giả thấy cái mà mình muốn thể hiện. Nhưng bây giờ khi có đôi chút lo lắng, em sẽ nhìn vào khuôn mặt của người hâm mộ và trái tim em sẽ trở nên dễ chịu hơn. Đó là lí do mà những lần tới đây em nên bớt lo lắng đúng không?

Từ Khóa:

Rosé (Black Pink)