Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Rosé (BLACKPINK) bị đứt áo trước hàng nghìn khán giả

Rosé, nữ ca sĩ nổi tiếng của BLACKPINK đã phải đối mặt với một tình huống cực kỳ khó xử khi trình diễn trên sân khấu trước hàng nghìn khán giả

Mới đây, cộng đồng fan hâm mộ của BLACKPINK đang rạo rực trước đoạn video ghi lại sự cố trang phục của Rosé trong một buổi biểu diễn. Khi đang trình diễn, nữ ca sĩ đã bất ngờ bị đứt quai áo cố định của bộ trang phục từ phần cổ xuống dưới.

Tuy nhiên, may mắn thay, Rosé đã giữ chặt phần thân áo của mình và không gặp sự cố lộ hàng. Ngay sau đó, một nam vũ công trình diễn cùng đã nhanh chóng giúp cô cột lại quai áo để cô tiếp tục biểu diễn. Hành động đáng khen của anh chàng này đã nhận được nhiều lời khen ngợi từ cộng đồng mạng.

Sự cố này đã khiến nhiều người liên tưởng đến trường hợp của nữ ca sĩ BIBI, khi cô cũng từng gặp sự cố tương tự trong một lần biểu diễn ngoài trời.

Cụ thể, BIBI đã cởi chiếc áo thun của mình để khoe chiếc bikini rực rỡ, tuy nhiên, do quá mạnh tay, nữ ca sĩ đã làm cho phần dây áo của bikini bị bung hết ngay trên sân khấu. Nhưng BIBI đã nhanh chóng cố gắng cố định lại phần áo và lùi về phía sau sân khấu.

Cô đã gọi trợ lý lên sân khấu để giúp mình cột lại phần dây áo và tiếp tục trình diễn, hành động này đã nhận được nhiều lời khen ngợi từ khán giả vì sự bình tĩnh và tự tin của cô. Đa phần mọi người đều cho rằng không phải nghệ sĩ nào cũng có đủ bình tĩnh để xử lý sự cố trang phục phức tạp như vậy như BIBI.