Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
tastykitchen.vn

Rosé (BLACKPINK) bị 'bóc mẽ' việc bịa chuyện về Lisa trong 'Knowing Bros': Fan tức giận vì sự nhạo báng kém duyên!

Nhiều fan của Lisa (BLACKPINK) đã rất thất vọng với câu chuyện không có thật mà Rosé đã kể trên 'Knowing Bros'.

Vừa qua, Rosé (BLACKPINK) đã xuất hiện với tư cách khách mời trong tập phát sóng ngày 20/3 của show 'Knowing Bros' (JTBC). Đây là một trong những hoạt động mà Rosé thực hiện để quảng bá cho màn ra mắt solo của mình.

Tại đây, nữ idol đã mang đến những câu chuyện thú vị cho dàn cast và người xem, tuy nhiên một trong số đó lại gây nên những phản ứng không mấy tích cực. Lý do là bởi câu chuyện mà Rosé kể về Lisa đã bị netizen 'bóc mẽ' rằng chỉ là chuyện bịa đặt, được nói khoa trương lên để 'mua vui' trên sóng truyền hình. 

Rosé (BLACKPINK) gây tranh cãi vì một câu chuyện kể về Lisa trên 'Knowing Bros'

Cụ thể trong 'Knowing Bros', Rosé đã kể lại về một sự cố sân khấu mà Lisa gặp phải tại concert của BLACKPINK ở Hamilton, Canada vào năm 2019. Trong màn trình diễn 'Forever Young', về cuối mỗi thành viên sẽ được đưa lên cao nhờ vào bục sân khấu dưới chân. Tuy nhiên phần bục sân khấu của Lisa lại bị lỗi khiến cô phải chơ vơ đứng nhảy bên dưới trong khi các thành viên còn lại đều đã ở trên cao. 

Rosé nhắc đến sự cố sân khấu hài hước mà Lisa từng gặp phải tại concert năm 2019

Đáng chú ý, Rosé kể lại và miêu tả rằng Lisa khi đó rất hoảng hốt. Cô diễn tả biểu cảm vừa nhảy vừa hốt hoảng nhìn lên bục sân khấu cao kế bên. Cô còn nhấn mạnh lại rằng: 'Khi chúng em đang ở trên cao, còn Lisa thì lại ở dưới nhảy kiểu thế này...' và bắt chước lại biểu cảm mặt bối rối, gượng gạo của em út trong nhóm. 

Rosé miêu tả biểu cảm hoảng hốt của Lisa khi gặp sự cố sân khấu

Mọi chuyện sẽ rất hài hước chỉ khi... Lisa thật sự đã làm như vậy. Theo nhiều fan chỉ ra vào thời điểm gặp sự cố, có rất nhiều góc quay fancam cho thấy em út BLACKPINK tuy quả thực đã bị bỏ lại bên dưới sân khấu nhưng cô không hề có bất kỳ biểu cảm nào cho thấy sự bối rối, trợn mắt hốt hoảng liên tục nhìn lên nhìn xuống như Rosé đã miêu tả. Trái lại, Lisa vẫn giữ được thái độ chuyên nghiệp và biểu diễn như không hề có gì xảy ra. 

Nhiều góc fancam cho thấy Lisa tuy gặp sự cố sân khấu nhưng vẫn biểu diễn chuyên nghiệp và không hề bối rối hoảng hốt như Rosé đã miêu tả

Fan Lisa tức giận chỉ ra rằng Rosé đã phóng đại câu chuyện lên và tưởng tượng ra những biểu cảm không hề có thật để 'mua vui' trên sóng truyền hình. Họ cho biết câu chuyện của Rosé tuy đã cố gắng 'cường điệu' nhưng vẫn nhạt nhẽo đến mức dàn cast 'Knowing Bros' cũng phải cười cho qua chuyện. 

Rosé kể lại về sự cố sân khấu mà Lisa đã gặp tại 'Knowing Bros' 

Trên các diễn đàn mạng, nhiều người không thích việc Rosé cố tình đem Lisa ra để 'bịa chuyện'. Một số fan Lisa còn bức xúc cho biết idol của mình vốn coi trọng nhất là thái độ chuyên nghiệp khi biểu diễn trước khán giả, vì vậy câu chuyện không có thật mà Rosé mang lên sóng truyền hình sẽ khiến nhiều non-fan (chưa biết đến fancam) hiểu lầm rằng Lisa cũng bối rối và không giữ được thái độ tốt khi gặp sự cố. 

Rất nhiều bình luận chỉ trích Rosé quá 'kém duyên', 'nói dối' và không nên vì muốn khuấy động bầu không khí mà sẵn sàng đem cô bạn thân trong nhóm ra để nhạo báng biểu cảm như vậy. 

Một số fan Lisa còn bức xúc chỉ ra rằng chính Rosé mới là người không giữ được biểu cảm, bật cười khi biểu diễn vào lúc sự cố sân khấu của Lisa xảy ra 

Câu chuyện 'Rosé bịa chuyện về biểu cảm của Lisa' cũng trở thành chủ đề hot trên diễn đàn Douban Trung Quốc. Nhiều Cnet cũng đã chỉ trích rằng Rosé đã quá 'kém duyên' trong vụ việc lần này: 'Đây không phải là chuyện để đùa, xin hãy tôn trọng Lisa. Ai cũng có thể thấy trên fancam rằng Lisa thậm chí không hề hoảng sợ, cô ấy vẫn rất chuyên nghiệp và biểu diễn tốt', 'Không có khiếu đi show nên cố gắng gây hài hước, nhưng lại đến mức bịa chuyện về thái độ biểu diễn của người khác thì quá giới hạn rồi!', 'Bạn bè thân thiết thì sao lại nhạo báng chuyện về nhau vậy?', 'Lisa luôn chuyên nghiệp khi trình diễn, thế mà qua lời Rosé lại thành hoảng hốt khi gặp sự cố?!!' v...v..

 

Trái lại, cũng có những bình luận bênh vực Rosé khi cho rằng những gì nữ idol mô tả chỉ là phóng đại lên một chút. Fan cho biết có thể Lisa sau đó ở hậu trường đã kể lại với cô bạn của mình rằng cô bối rối như thế nào, và Rosé đã dựa trên điều đó để gây hài hước  ra những biểu cảm như vậy. Họ khẳng định cả hai có một tình bạn vô cùng tốt đẹp và việc trêu đùa nhau cũng rất bình thường, hoàn toàn không có chuyện nhạo báng ở đây. 

Còn bạn, bạn nghĩ gì về câu chuyện mà Rosé đã kể về Lisa? Liệu việc kể không đúng sự thật có phải là hành vi thiếu tôn trọng hay chỉ đơn giản là muốn tạo bầu không khí cho show?