Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Rosé (BLACKPINK) bất ngờ cầu xin: 'Trái tim tôi đang tan nát, xin hãy cứu lấy quê hương tôi'

Nữ thần tượng đang huy động sự giúp đỡ của các fan trên toàn thế giới trước tấn bi kịch đang xảy ra với nước Úc.

Vụ cháy rừng lịch sử tại Úc đang là vấn đề nóng bỏng được quan tâm nhất trên thế giới trong một tuần trở lại đây. Xứ sở của các loài động vật hoang dã đang bị thiêu rụi bởi những vụ cháy rừng quy mô lớn. Theo thống kê sơ bộ, đã có gần nửa tỉ các động vật có vú, chim và bò sát chết cháy trong biển lửa, 2000 căn nhà bị thiêu rụi, 28 người đã thiệt mạng và nhiều người mất tích. 

Trước bối cảnh kinh hoàng đó, nhiều nghệ sĩ nổi tiếng thế giới đã bày tỏ sự thương tiếc đối với người dân nước Úc, các loài động vật đã không thể chạy thoát khỏi đám cháy. Mới đây, nữ thần tượng Rosé (BLACKPINK) đã đăng tải một bài viết dài cầu xin người dân trên toàn thế giới giúp đỡ nước Úc: 

"Trái tim tôi tan nát khi nhìn thấy những hình ảnh này Nước Úc đang cháy và chuyện này xảy ra đã quá lâu rồi. Tôi đau lòng cho người dân và những ngôi nhà phải chịu đựng những đám cháy, hàng triệu sinh vật hoang dã đáng yêu, vô tội đã bị thương và tử vong trong lúc này. Nước Úc là nơi tôi đã lớn lên và tôi rất buồn khi thấy bi kịch xảy ra với một quốc gia đẹp đẽ như vậy. Tôi sẽ cố gắng hết sức để giúp đỡ, và gửi tới các fan của tôi, hãy truy cập những địa chỉ dưới đây xem mọi người có thể làm gì để khắc phục tình hình hay không: @nswrfs @redcrossau @salvosau @vinniesnsw @wireswildliferes. Mỗi trang trên đều có một liên kết ở phần tiểu sử dẫn tới trang web để bạn có thể giúp đỡ. Chúng ta có thể tạo nên sự khác biệt khi cùng chung tay. Làm ơn hãy cứu lấy quê hương tôi!". 

Đi cùng với bài đăng, giọng ca chính của BLACKPINK đăng kèm hình ảnh các loài động vật đang dắt díu chạy khỏi biển lửa. Được biết, mặc dù là người gốc Hàn nhưng Rosé đã có một tuổi thơ êm đềm tại Úc trước khi về Seoul đầu quân cho YG Entertainment. Với vị trí là một người nổi tiếng có sức ảnh hưởng trong xã hội, lời kêu gọi của Rosé đã thúc giục các fan cùng hành động để giúp đỡ nước Úc xoa dịu vết thương đau đớn này.