Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Rosé (Black Pink) làm gì trong dịp nghỉ tết Nguyên Đán 2017?

Hãy khám phá xem cô nàng ở đâu, làm gì và với ai trong kỳ nghỉ này nhé!

Nếu như đã nhắc đến cô bạn cùng nhóm Lisa vừa hồi hương liền gây bão tại quê nhà Thái Lan dịp nghỉ Tết Nguyên Đán thì cũng không thể không nhắc đến Rosé - thành viên ngoại quốc còn lại của Black Pink.

Trong kỳ nghỉ này, giọng hát chính Hắc Hường quyết định đặt vé máy bay về Úc thăm gia đình. Và cũng không khác kịch bản của Lisa là bao khi Rosé vừa đến Úc đã bị một tập đoàn fan nhí "phục kích".

Nữ thần tượng và các em bé nhỏ tuổi đã chụp chung nhiều bức ảnh ghi dấu cho kỷ niệm đáng nhớ này. 

Rose

Rose

Một khoảnh khắc khác của Rosé cũng được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội đó là lúc cô nàng chơi với một chú mèo mập tại nhà một người bạn. Thành viên Black Pink chẳng thể giấu nổi sự dễ thương của mình khi bắt chước chú mèo và ngồi nhìn ra ngoài sân. 

Rose
Khoảnh khắc cực dễ thương và bình dị của Rosé

Về quê chưa được bao lâu, Rosé lại nhớ fan ở Hàn và tiếp tục "ngoi" lên mạng xã hội "báo cáo" tình hình với fan.

Rose

"Hello các Blink~ Mọi người đang làm gì vậy? Mình đã về nhà để đón kỳ nghỉ Tết Nguyên Đán năm nay. Lâu rồi mới về nên tất cả mọi thứ nó cứ xa lạ và không thực như thế nào í, nhưng mà... mình rất vui vì được ở bên gia đình haha mình mong mọi người sẽ có một khởi đầu tuyệt vời cho năm mới và như mình vẫn thường nói... Mình yêu các Blink từ sâu tận đáy lòng này này... Mwahh".

Xem ra các thành viên đều đang được YG cho một kỳ nghỉ xả hơi thoải mái. Biết đâu sau đợt tạm chia tay này, Black Pink sẽ lập tức trở lại và bùng nổ với các hit mới, Blink nhỉ?

Kim An (lược dịch)

Từ Khóa:

Rosé (Black Pink)