Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

‘Rợn tóc gáy’ trước chia sẻ của các Idol khi nhìn thấy… ma và người ngoài hành tinh

Đây là những trải nghiệm của các ngôi sao nổi tiếng khi họ nhìn thấy ma và người ngoài hành tinh.

Demi Lovato

Demi Lovato

Demi đã từng nhiều lần tiết lộ rằng ngôi nhà của cô ở Texass bị ma ám và cô hoàn toàn tin vào thế giới bên kia. Demi từng nhìn thấy một con ma trong nhà mình khi 8 tuổi. Đó là một hồn ma bé gái tên là Emily, xuất hiện trong tủ quần áo và mặc trang phục của những năm 1800. Khi Demi ba tuổi, mẹ cô bắt gặp cô đang nói chuyện một mình. Khi được mẹ hỏi chuyện, Demi đã nói cô bé ấy là bạn tốt nhất của cô.

Miley Cyrus

Miley Cyrus

Miley Cyrus kể chi tiết về trải nghiệm đáng sợ của cô với một căn hộ cho thuê bị ma ám ở London. "Nó thực sự rất kinh hoàng ... Tôi đã có những giấc mơ điên rồ.” Nữ nghệ sĩ chia sẻ về một cậu bé ngồi trên bồn rửa mặt nhìn Miley Cyrus tắm. Bên cạnh đó, Miley cũng nói thêm chồng cũ Liam Hemsworth cũng đã có loạt trải nghiệm điên rồ.

Mới đây, Miley Cyrus cũng chia sẻ trải nghiệm thấy người ngoài hành tinh trên tạp chí Interview: “Tôi và bạn bị người ngoài hành tinh đuổi theo trong lúc đang lái xe qua San Bernardino. Tôi rất chắc chắn vào những gì đã nhìn thấy. Nhưng trước đó tôi cũng hút chút cỏ nên nó cũng có thể là ảo giác". Rõ ràng, cần Miley Cyrus sử dụng rất ngon.

Lady Gaga

Lady Gaga

Khi thực hiện các tour diễn năm 2010, thành viên của đoàn lưu diễn tiết lộ: "Lady Gaga ca thán với chúng tôi cả tháng trời rằng cô ấy nhìn thấy một hồn ma tên là Ryan đi theo mình trong suốt cả chuyến đi. Cô ấy rất sợ hãi và tin rằng hồn ma này sẽ không bao giờ để cho mình yên thân".

Lady Gaga từng tiêu tốn hàng nghìn USD cho việc trừ tà. Cô cũng vung 47.000 USD để mua một chiếc máy từ trường để nhận diện hồn ma.

Kristen Stewart

Kristen Stewart

Trong một cuộc phỏng vấn với Vanity Fair, nữ diễn viên đã chia sẻ việc nhìn thấy ma: “Tôi nói chuyện với họ.” – nữ diễn viên chia sẻ - “Nếu tôi đang ở một thị trấn nhỏ kỳ quặc, làm phim, và tôi ở trong một căn hộ xa lạ, tôi sẽ không làm thế […]Có một thứ năng lượng mà tôi thực sự nhạy cảm. Không chỉ với ma, mà với người.”

Gigi Hadid

Gigi Hadid

Gigi Hadid chia sẻ với tạp chí Vogue: “Tôi đã có rất nhiều trải nghiệm không thể giải thích được với siêu nhiên. "Khi chúng tôi còn nhỏ và sống trong ngôi nhà cũ kỹ, tôi được xếp ở gác mái. Chúng tôi từng nghe thấy âm thanh kỳ lạ trong tủ quần áo. Bố tôi nói rằng có một người phụ nữ đứng tuổi từng sống trong nhà.”

Thay vì lo lắng, gia đình Gigi Hadid đã kết bạn với hồn ma bằng sức mạnh tinh thần: "Chúng tôi đã thuyết phục bản thân rằng sẽ nói chuyện với bà ấy. Chúng tôi đã nói: “Chào bà, chúng con sẽ mang cho bà một ít trà."

Ariana Grande

Ariana Grande

Ariana Grande đã trả lời câu hỏi rằng cô có tin vào ma quỷ không trong cuộc phỏng vấn với Complex: “Dĩ nhiên. Chúng tôi đã ở thành phố Kansas và đến lâu đài ma ám. Đêm hôm sau chúng tôi muốn đến Nghĩa trang Stull, nơi được mệnh danh là một trong bảy cánh cổng dẫn đến địa ngục trên Trái đất ... Tôi cảm thấy buồn nôn, sau đó là loạt cảm xúc tiêu cực bao trùm khắp chiếc xe và chúng tôi ngửi thấy mùi lưu huỳnh, đó là dấu hiệu của một con quỷ, và có một con ruồi trong xe – hiện thân của quỷ dữ.” Ariana Grande chia sẻ thêm cô đã rời khỏi nơi đó ngay lập tức.

Selena Gomez

Selena Gomez

Selena Gomez đã chia sẻ trải nghiệm của mình trong “The Tonight Show”: “Tôi tin vào ma, vì vậy tôi có một ứng dụng tìm ma. Tôi tin rằng hồn ma biết cách khai thác công nghệ thông tin của loài người.” – Selena Gomez nói với người dẫn chương trình Jimmy Fallon.

Mặt khác, nữ nghệ sĩ tin rằng công nghệ hiện nay có thể khai phá thế giới kì bí xung quanh.