Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Rộn ràng đón Xuân cùng Đông Nhi và Isaac

Dù chỉ là MV Viral cho một nhãn hàng nhưng “Khai xuân đón lộc” với sự thể hiện của Đông Nhi và Isaac đã nhận được sự yêu mến từ phía khán giả.

Đến hẹn lại lên, cứ mỗi dịp Tết đến Xuân về, nhãn hàng Nescafe lại thực hiện một MV ca nhạc vô cùng ý nghĩa để gửi tặng khán giả. Mới đây, nhãn hàng này đã giới thiệu tới khán giả MV Tết “Khai xuân đón lộc”. Với sự thể hiện của Đông Nhi và Isaac, MV viral này nhanh chóng nhận được sự ủng hộ của đông đảo người hâm mộ.

MV "Khai xuân đón lộc" - Đông Nhi ft. Isaac

Hiếm hoi mới có dịp tái ngộ sau MV “Vì ai vì anh” ra mắt năm 2015, chính vì vậy Đông Nhi và Isaac rất vui vẻ khi hợp tác trong “Khai xuân đón lộc”. Hai nghệ sĩ hóa thân thành những “thiên thần” mang hạnh phúc, may mắn đến cho mọi người xung quanh. Dù trải qua một ngày dài ròng rã để hoàn thành MV, cả hai không những không mệt mỏi mà còn động viên, hỗ trợ nhau hoàn thành tốt nhất các cảnh quay. Hơn nữa, bên cạnh ý nghĩa của MV, 2 nghệ sĩ trẻ tài năng cũng muốn dành tặng MV này cho fan như một món quà Tết đặc biệt sau khi gặt hái được những thành công trong năm 2016.

Đông Nhi và Issac hát ca khúc tết

MV Khai xuân đón lộc - Đông Nhi và Isaac

Đông Nhi và Isaac hào hứng mang Xuân đến với mọi người qua MV "Khai xuân đón lộc"

Chia sẻ về MV “Khai xuân đón lộc”, Đông Nhi cho biết: “MV Tết lần này sẽ không giống như những sản phẩm mà tôi đã phát hành trước đây. Với giai điệu, ca từ vui tươi và câu chuyện ý nghĩa, Nhi và Isaac mong muốn mọi người sẽ xem MV này như một món quà tài lộc dành tặng cho người thân và bạn bè trong năm mới”.