Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Rợn người với tình tiết câu chuyện tâm linh: liên tục có nghệ sĩ nằm mộng thấy Mai Phương khóc lóc khi cô mất chưa đến 49 ngày

Vy Oanh là một trong những người bạn thân cận với Mai Phương, cũng là một trong những người quen tiên phong đứng ra vạch mặt mẹ ruột cố diễn viên vì những hành vi đối xử man rợ với con gái.

Mới đây, sau hàng loạt bài đăng chỉ trích mẹ ruột Mai Phương, Vy Oanh tiếp tục đăng tải một câu chuyện rợn người mà cô trải qua. Cụ thể, Vy Oanh đã nhắn tin hỏi han Phùng Ngọc Huy về việc nuôi dưỡng bé Lavie, nhận được tin tức rằng anh đã đồng thuận và gia đình hai bên cũng chuẩn bị để lo liệu giấy tờ cho bé. Chính vì tin vui đến sớm mà tối hôm cùng ngày, cô đã gặp được Mai Phương trong mộng. Vy Oanh kể: "Ru con ngủ xong vừa chợp mắt thì thấy Mai Phương hiện ra cười rất tươi như một thiên thần, gương mặt bình yên thật sự không như những tấm hình Phương vẫn cười mắt đượm buồn trước đây. Giật mình thức dậy đọc được thêm bài báo này sao thấy lòng vui quá mặc dù vẫn còn chặng đường khá dài".

Cuối bài đăng, Vy Oanh xúc động: "Tin rằng Phương ở thiên đàng đang dõi mắt phù hộ theo những bước đi của hai cha con Lavie. Mọi người ai cũng thương yêu hai mẹ con, Phương hãy cười thật tươi như giấc mơ trưa nay bạn vừa về với Oanh nhé. Từ nay, sẽ chỉ còn đọng lại những hình ảnh thật đẹp của Phương thôi".

Bên cạnh việc xúc động vô ngần khi bạn bè và những người yêu thương cố diễn viên vẫn ở lại, tiếp tục hoàn thành sứ mệnh mà cô giao phó, dân mạng còn quan tâm đến câu chuyện nằm mộng thấy Mai Phương của Vy Oanh.

Mặc dù đây là một hiện tượng tâm linh theo nhiều người, tuy nhiên với Vy Oanh – đó chỉ đơn thuần là điềm báo về sự hạnh phúc và mãn nguyện của Mai Phương khi tâm nguyện cuối cùng là bé Lavie được lo lắng, chăm sóc và có tương lai ổn định.

Ngoài ra, nhiều người cũng cho rằng, không chỉ Vy Oanh, thời gian gần đây Mai Phương báo mộng cho rất nhiều đồng nghiệp thân thiết.

Cụ thể như câu chuyện của nghệ sĩ Hồng Vân. Trong một đoạn livestream trên MXH ngày 2/4 vừa qua, NSND Hồng Vân tiết lộ cô từng nằm mộng thấy cố diễn viên Anh Vũ vào tháng 4/2019 – tròn 1 năm. Anh bảo với Hồng Vân rằng anh sẽ sớm gặp được Mai Phương, dù vậy ở thời điểm đó nữ diễn viên vẫn còn khỏe mạnh nên Hồng Vân không nghĩ nhiều.

"Đây là sự thật 100/% mọi người nhé, Vân định không post Youtube nhưng vì có một số trang mạng giựt tít không đúng lắm, mọi người coi đi để hiểu câu chuyện đúng nhất nhé, ngày hôm nay 3/4 vẫn còn rất nhiều khán giả inbox cho Vân kể rằng đã mơ thấy Phương... À... nếu mọi người coi hết thì Vân xin bổ sung là bộ đồ xanh đọt chuối mà Anh Vũ mặc là bộ đồ của vai diễn cuối cùng ở Mỹ và sáng hôm sau thì Vũ mất mà bộ đồ đó Vân không hề biết mãi đến khi MC Thanh Tùng cho Vân xem những bức hình trong đêm diễn cuối của Vũ và Vũ nói: "Chị ơi, em sắp gặp Mai Phương và...” còn một người nữa nhưng Vân dấu tên vì người đó Vân và Vũ đều biết.... Thật sự bữa đó Vân sợ muốn xỉu... Có những điều không thể lý giải được mọi người ạ", Hồng Vân viết trên trang cá nhân.

Rợn người hơn, NSND Hồng Vân còn chia sẻ chuyện một người bạn mơ thấy Mai Phương đứng khóc ở cửa vì không vào được nhà và kể lại cho cô nghe. Ngay lập tức, Hồng Vân đã nhờ nghệ sĩ Hoài Linh cúng và “gặp” được Mai Phương. Thông qua cô, số nhà và địa chỉ nơi Mai Phương đứng khóc cũng được tiết lộ. Tuy nhiên không ai trong số họ, kể cả Ốc Thanh Vân và Trương Bảo Như biết được địa điểm này. Cuối cùng thông qua người từng trông bé Lavie, họ biết được đây là nơi Phương từng thuê trọ ở khá lâu. Giải thích về hiện tượng này, Hoài Linh cho rằng Mai Phương ra đi khi tuổi đời còn trẻ, còn nhiều nỗi uẩn ức và lo lắng.

Những câu chuyện tâm linh xung quanh sự ra đi của Mai Phương khiến ai nấy không khỏi rợn người, nhất là khi được chính giới nghệ sĩ chia sẻ. Dù vậy thông qua những câu chuyện này, người ta hiểu rằng Mai Phương vẫn còn nhiều nỗi niềm khó nói. Điều mà cô mong ước lớn nhất đời chắc là tương lai Lavie. Chắc chắn những người yêu thương Mai Phương sẽ nỗ lực để giúp cô ra đi thanh thản.