Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

"Rolling Stone" vinh danh BlackPink là một trong những nghệ sĩ mới mà bạn cần phải biết

Đây là một vinh dự không hề nhỏ dành cho các cô gái nhà YG!

Mới đây, tạp chí nổi tiếng "Rolling Stone" đã đưa ra danh sách 10 nghệ sĩ mới của tháng 9 mà bạn cần phải biết. Và trong số những cái tên đình đám này, các fan Kpop cực kỳ bất ngờ khi phát hiện ra sự xuất hiện của gương mặt duy nhất đại diện cho làng nhạc Hàn Quốc. Đó chính là "tân binh khủng long" BlackPink của YG Entertainment.

BlackPink
"Rolling Stone" giới thiệu về BlackPink như là một nhóm nhạc Kpop mang "nét tổng hợp độc đáo của thể loại bubblegum pop và hard-hitting hip-hop". Đồng thời, tạp chí này cũng khuyến khích các fan hâm mộ của CL, 2NE1, và Ariana Grande thử một lần nghe nhạc Black Pink.

Jisoo chia sẻ: "Em vẫn không thể tin được. Cuối cùng em cũng đạt được giấc mơ ra mắt sau một thời gian chờ đợi dài đến mức đôi lúc khiến em cảm thấy có một chút trống rỗng. Giờ đây, chúng em (BlackPink) thậm chí có rất nhiều ước mơ để lấp đầy sự trống trải đó. Chúng em đã đạt được bước đầu tiên bằng việc debut, và từ bây giờ chúng em sẽ vươn đến những mục tiêu lớn hơn".

Cùng với BlackPink, danh sách 10 nghệ sĩ mới mà bạn cần phải biết của "Rolling Stone" còn bao gồm nhiều các nghệ sĩ như Noname, Dua Lipa, và Young M.A.

Mặt khác, sau màn debut mạnh mẽ và ấn tượng hồi tháng 8 với bộ đôi ca khúc chủ đề "Whistle" và "BOOMBAYAH", BlackPink sẽ sớm trở lại vào tháng 10 với nhiều sản phẩm mới, hứa hẹn sẽ tiếp tục "gây bão" làng nhạc trong thời gian sắp tới!

Munnie lược dịch