Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Rolling Stone công bố top album sales 2020: Taylor Swift dẫn đầu, BTS đứng ở vị trí ‘không tưởng’

Mới đây, Rolling Stone đã công bố danh sách 10 sản phẩm lọt top album sales khiến dân tình đứng ngồi không yên.

“Folklore”, Taylor Swift: 1,2 triệu

“Folklore” của Taylor Swift chính xác là một trong những album khủng nhất trong năm 2020 khi cô nàng đã cho ra mắt vô cùng bất ngờ. Bên cạnh đó, đây cũng là album thuần pop nhất trong danh sách này. Hy vọng trong thời gian tới, Taylor Swift sẽ thành công hơn nữa.

“Folklore” nhận được nhiều lời tán dương từ các nhà phê bình âm nhạc với âm thanh thư thái và độc đáo của album, cũng như tính liên kết và những chủ đề hư cấu trong ca từ của các bài hát.

“After Hours”, The Weeknd – 476,000

Bất chấp việc bị Grammy ghẻ lạnh, không thể phủ nhận được việc “After Hours” là album đỉnh nhất trong năm 2020. Sản phẩm cũng đạt được lượng album sales tuyệt vời.

“Map of the Soul: 7”, BTS – 361,000

“Map of the Soul: 7” là album phòng thu tiếng Hàn thứ tư của nhóm nhạc nam Hàn Quốc BTS. Album được phát hành vào ngày 21 tháng 2 năm 2020 bởi Big Hit Entertainment.

Album này nhận được sự hoan nghênh của giới phê bình, với lời khen ngợi đối với nhà sản xuất khi kết hợp album với nhiều phong cách âm nhạc khác nhau.

“Legends Never Die”, Juice Wrld – 342,000

“Legends Never Die” là album phòng thu thứ ba của rapper người Mỹ Juice Wrld, được phát hành sau khi anh qua đời. Nó nhận được những đánh giá tích cực của giới phê bình.

“Legends Never Die” nhận được những đánh giá chung tích cực. Nó cũng đạt vị trí số một ở một số quốc gia khác, bao gồm Canada và Vương quốc Anh.

“Fine Line”, Harry Styles – 333,000

“Fine Line” là album phòng thu thứ hai của ca sĩ kiêm nhạc sĩ người Anh Harry Styles. Sản phẩm được hỗ trợ bởi nhiều đĩa đơn như "Lights Up", "Adore You", "Falling", "Watermelon Sugar",… Ngay từ khi ra mắt, sản phẩm nhanh chóng tạo được tiếng vang lớn, đồng thời đem đến cho Harry Styles bản hit No.1 Billboard Hot 100 đầu tiên trong sự nghiệp.

“Chromatica”, Lady Gaga – 312,000

Dĩ nhiên trong danh sách này không thể thiếu được Lady Gaga với album đình đám “Chromatica”. Với chất nhạc sôi động bắt tai, sản phẩm nhanh chóng tạo được sức hút mạnh mẽ. Mặt khác, ca khúc “Rain On Me” kết hợp với Ariana Grande cũng đạt được No.1 Billboard Hot 100.

“Manic”, Halsey – 279,000

“Manic” là album phòng thu thứ ba của ca sĩ người Mỹ Halsey. Nó được phát hành vào ngày 17 tháng 1 năm 2020 thông qua Capitol Records. Thời lượng của album là 47 phút xuyên suốt 16 ca khúc, sản phẩm âm nhạc mới của Halsey còn có sự góp mặt của Suga (BTS), Alanis Morissette và Dominic Fike. Mỗi đĩa đơn trong “Manic” là một mảng màu hấp dẫn riêng. “Manic” cũng là sản phẩm mang tính thử nghiệm nhất của Halsey.

“Evermore”, Taylor Swift – 270,000

“Evermore” là album phòng thu thứ 9 của Taylor Swift, cũng được ra mắt một cách bất ngờ. Sản phẩm vẫn nhận được cơn mưa lời khen của giới phê bình, được xem là người chị của “folklore”.

“Music to Be Murdered By”, Eminem – 259,000

Nằm trong danh sách những album No.1 Billboard 200 nhận được ý kiến phê bình… khá tệ, nhưng không thể phủ nhận, “Music to Be Murdered By” vẫn khẳng định vị trí của nó trong lòng khán giả đại chúng. Bên cạnh đó, sản phẩm cũng khẳng định tên tuổi không bao giờ hạ nhiệt của Eminem.

“Here and Now”, Kenny Chesney – 259,000

“Here and Now” là album phòng thu thứ 19 của ca sĩ nhạc đồng quê người Mỹ Kenny Chesney. Nó được phát hành vào ngày 1 tháng 5 năm 2020 thông qua Blue Chair Records và Warner Records Nashville.