Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Rời St.319, Erik sẽ lột xác hoàn toàn trong dự án mới

Đây sẽ là MV mang phong cách kinh dị đánh dấu hoạt động solo đầu tiên của Erik kể từ khi tách khỏi nhóm MONSTAR.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Erik đã nhá hàng một đoạn trong dự án âm nhạc sắp xuất xưởng vào ngày 23/5 có tên "Ghen". Chỉ với 20s, fan hâm mộ đã không thể ngồi yên trước màn lột xác ngoạn mục của cựu thành viên hot nhất nhóm MONSTAR. Khác với phong cách trẻ trung, năng động, mang đậm màu sắc Kpop khi vẫn còn hoạt động dưới trướng St.319, Erik trong teaser mới có tạo hình cá tính, sắc lạnh và có vẻ như sẽ "đóng vai ác" trong lần trở lại đầy mạnh mẽ này. 

Teaser "Ghen" - Erik

Trước đó, Min cũng đã tung đoạn teaser theo phong cách kinh dị tương tự với hashtag "Ghen" và hẹn ngày ra mắt vào 23/5. Bởi vậy, nhiều fan đã mừng thầm khi thấy đôi bạn thân này quyết định hợp tác với nhau một lần nữa. 

Teaser "Ghen" - Min

Rời MONSTAR, Erik vẫn chăm chỉ tham gia vào các dự án âm nhạc của nhiều ca sĩ khác nhưng "Ghen" mới là sản phẩm đánh dấu chặng đường hoạt động solo của giọng ca "Sau tất cả". Rất có thể đây sẽ là một sáng tác của Khắc Hưng dành riêng cho Erik bởi thời gian gần đây, chàng trai sinh năm 1997 thường xuyên hợp tác với bộ đôi Khắc Hưng - Nguyễn Trần Trung Quân và chính "cỗ máy tạo hit" thế hệ mới này cũng đã xác nhận sẽ tiếp tục làm việc với đàn em ngay cả khi tranh cãi giữa Erik và công ty cũ nổ ra khá ầm ĩ. 

erik ra mắt MV mới

"Ghen" sẽ là sản phẩm âm nhạc đánh dấu chặng đường solo của Erik kể từ khi rời St.319