Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Rơi nước mắt với tâm sự của Jisoo (BLACKPINK): 'Em muốn được nhìn thấy fan thường xuyên hơn'

Vì chỉ được comeback 1 lần trong 1 năm, BLACKPINK có ít cơ hội được tiếp xúc với fan hơn các nhóm nhạc khác.

Gần đây, Jisoo (BLACKPINK) đã có buổi chụp hình và trả lời phỏng vấn với tạp chí Vogue Hàn Quốc. Nữ thần tượng cho biết cô đã dành khoảng thời gian này để suy nghĩ về sự nghiệp idol KPOP của mình.

Trả lời câu hỏi của phóng viên, chị cả BLACKPINK tiết lộ cả nhóm đang rất miệt mài, chăm chỉ với việc chuẩn bị album sắp phát hành:

"Mỗi ngày trôi qua đều thay đổi, nhưng những thói quen của em vẫn là chăm sóc bản thân bằng cách dưỡng da và tập thể dục, sau đó trở lại làm việc vào buổi tối để chuẩn bị cho album mới của chúng em. Đó là cách em sử dụng quỹ thời gian trong những ngày gần đây".

Khi được hỏi về khoảnh khắc hạnh phúc nhất trong cuộc đời kể từ khi ra mắt, Jisoo trả lời: "Lúc này đây, điều em nhớ đến là sân khấu đầu tiên của cả nhóm khi chúng em vừa ra mắt".

Và cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, nữ idol tiết lộ mục tiêu của cô nàng trong năm nay rất đơn giản: "Fan của chúng em đã chờ đợi nhóm trong suốt một thời gian dài như vậy. Thế nên ước mơ của em là có thể nhìn thấy fan nhiều hơn, thường xuyên hơn".Được biết, vì YG Entertainment thường có xu hướng để BLACKPINK comeback siêu ít, chỉ 1 lần trong 1 năm nên người hâm mộ thường phải chờ rất lâu mới có thể thưởng thức âm nhạc mới của nhóm. Cả 4 thành viên đều ý thức được điều này nên họ luôn nỗ lực làm tốt nhất có thể mỗi khi có cơ hội trở lại sân khấu.