Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Rơi nước mắt với lời nhắn gửi của DBSK trước concert Tokyo Dome: 'Xin đừng lãng quên Jonghyun và âm nhạc của cậu ấy'

Là một trong số ít những nghệ sĩ của SM vẫn phải tiếp tục lịch trình trong thời điểm khó khăn này, DBSK không quên dành một phần trang trọng trong concert tại Nhật Bản để cùng người hâm mộ tưởng nhớ cậu em trai thân thiết.

Sau khi tin tức về sự ra đi của Jonghyun (SHINee) nổ ra, SM đã hủy hoặc hoãn lại mọi lịch trình gần nhất của gà nhà. Tuy nhiên, vì thời gian quá gấp rút, DBSK vẫn phải xuất hiện trên một chương trình truyền hình của Nhật Bản ngay sáng hôm sau. Khi ấy, biểu cảm đau đớn và những lời nhắn gửi nghẹn ngào của họ đã khiến khán giả không kiềm được nước mắt.

DBSK tưởng nhớ Jonghyun tại concert

Ngay sau chương trình, YunhoChangmin đã vội vã bay về Hàn Quốc và đến ngay nhà tang lễ để viếng Jonghyun. Mặc dù rất đau lòng, nhưng họ vẫn phải kiềm nén tất cả và trở về Nhật Bản ngay sau đó để tiếp tục chuyến lưu diễn của mình. Và trước khi concert "Begin Again" tại Tokyo Dome vào ngày 20 tháng 12 vừa qua chính thức bắt đầu, nhiều khán giả đã rơi nước mắt khi trên màn hình lớn hiện lên những dòng nhắn gửi nghẹn ngào mà DBSK gửi đến cậu em nhỏ Jonghyun của mình.

Lời nhắn gửi được viết bằng cả tiếng Hàn lẫn tiếng Nhật của DBSK như sau:

DBSK tưởng nhớ Jonghyun tại concert

DBSK tưởng nhớ Jonghyun tại concert

"Gửi đến tất cả mọi người có mặt tại buổi biểu diễn ngày hôm nay

Sự hiện diện của cậu ấy, đối với DBSK chúng tôi, giống như một cậu em trai ruột

Cậu ấy là một ca sĩ - nhạc sĩ tài hoa

Một nghệ sĩ Jonghyun luôn tỏa sáng trên sân khấu hơn bất kỳ ai khác

Cậu ấy giờ đây đã rời xa chúng tôi

Trái tim chúng tôi thật quá đau đớn

Chúng tôi sẽ mãi mãi không bao giờ quên cậu ấy

Mọi người à, xin đừng bao giờ lãng quên Jonghyun và âm nhạc của cậu ấy

Mang theo niềm tưởng nhớ Jonghyun trong tim mình

Hôm nay chúng tôi sẽ nỗ lực mang đến những màn trình diễn live tuyệt vời nhất

Mong mọi người hãy cổ vũ thật nhiều, xin cảm ơn"

DBSK tưởng nhớ Jonghyun tại concert

Buổi trình diễn của DBSK đã kết thúc tốt đẹp. Nhưng đâu đó trong concert được tổ chức giữa thời điểm khó khăn này, vẫn có những khoảnh khắc khiến người hâm mộ phải chạnh lòng. Trong lời phát biểu ở phần kết thúc, Yunho ngập ngừng một lúc lâu rồi chia sẻ: "Khi đến từ biệt Jonghyun vào ngày hôm qua, tôi đã hứa với em ấy một điều. Rằng ngày hôm nay, dù cho sức khỏe có thể nào, tôi cũng sẽ trình diễn hết sức mình. Những màn trình diễn hôm nay của tôi mãnh liệt hơn bình thường gấp 4 lần. Có như thế, cảm xúc của tôi mới có thể chạm đến trời cao, và chạm đến Jonghyun".

DBSK tưởng nhớ Jonghyun tại concert

Cũng trong phần kết thúc, người hâm mộ chia sẻ rằng Changmin gần như đã lạc giọng khi nhắn nhủ đến khán giả: "Xin mọi người đừng bao giờ quên cậu ấy". Sau đó, trong phần chào tạm biệt khán giả, Changmin đã vội rời khỏi sân khấu khi chỉ vừa cúi chào được một nửa. Có lẽ khi ấy, Changmin đã không còn kiềm chế được cảm xúc trong lòng mình nữa.

DBSK tưởng nhớ Jonghyun tại concert

Trong khi đó, lịch trình của hầu hết các nghệ sĩ nhà SM đều tạm đóng băng cho đến hết tuần này để tưởng nhớ một người anh em, người bạn, người đồng nghiệp thân thiết đã ra đi mãi mãi.