Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Rơi nước mắt với lá thư Baekho gửi cho fan: "Nhờ các bạn, mình có thể tiễn bố trên đoạn đường cuối cùng..."

Trong bức thư của mình, Baekho không quên hứa với các fan rằng anh sẽ quay lại trong thời gian sớm nhất.

Vào ngày 3 tháng 7, cộng đồng fan NU'EST bỗng bàng hoàng khi đón nhận thông tin bố của Baekho (Kang Dong Ho) đột ngột qua đời vì tai nạn giao thông. Ngay lập tức, nam thần tượng đã quay trở về quê nhà Jeju để lo hậu sự cho bố. Và hơn 1 tuần nay, người hâm mộ dường như chẳng hề nghe được chút tin tức nào về tình hình của Baekho.

bố Baekho qua đời

Đến rạng sáng ngày 12 tháng 7 (theo giờ Hàn Quốc), Baekho đã khiến các fan vô cùng xúc động khi đăng tải một bức thư tay lên fancafe của NU'EST. Trong bức thư này, nam thần tượng chân thành gửi lời cảm ơn đến người hâm mộ vì đã ủng hộ mình trong suốt khoảng thời gian khó khăn vừa qua.

Nội dung bức thư tay mà Baekho gửi cho người hâm mộ:

bố Baekho qua đời

"Xin chào, mình là Baekho đây.

Đầu tiên, mình thật sự muốn nói lời cảm ơn đến tất cả các bạn. Mình vừa phải trải qua một chuyện mà thậm chí ngay cả trong mơ mình cũng chẳng bao giờ dám nghĩ tới, và mình thực sự không biết phải làm gì, không biết liệu đây có phải là sự thật hay không. Tất cả những điều giúp mình vượt qua thời khắc đó chính là những người luôn yêu thương mình, và những suy nghĩ của mình về người hâm mộ.

Có rất nhiều người đã không ngại đường xa mà đến bên cạnh mình, trong đó có cả rất nhiều nhân viên và nghệ sĩ của Pledis Entertainment. Mình có thể mạnh mẽ đến tận giây phút này chính là nhờ tất cả tình yêu mà các fan đã dành cho một mình một cách thật trân trọng, mình thật sự rất biết ơn và xin lỗi.

Nhờ có các bạn, mình đã có thể tiễn bố trên đoạn đường cuối cùng của ông. Nếu bố mình biết rằng có rất nhiều người đã tiếp thêm cho mình sức mạnh, mình tin rằng ông sẽ rất hạnh phúc.

Đến giờ phút này, mình chỉ là người được nhận mà vẫn chưa thể cho đi. Mình đã nhận được quá nhiều tình yêu từ người hâm mộ, đến mức mình không bao giờ có thể tin được. Mình đã nhận được sự tin tưởng và những lời chia buồn mà hầu hết mọi người sẽ không thể nhận được trong cuộc đời này. Mình không biết làm thế nào để đền đáp tình cảm mà các bạn đã dành cho mình. Cảm ơn các bạn rất nhiều.

Mình xin lỗi vì đây là tất cả những gì mình có thể nói ngay lúc này. Mình nhất định sẽ quay lại sớm thôi".

bố Baekho qua đời

Trước đó, nhiều nguồn tin khẳng định rằng các thành viên NU'EST và staff của Pledis đã đến Jeju để dự tang lễ và ở bên cạnh động viên Baekho trong những ngày tháng khó khăn nhất của anh. Tình cảm của người hâm mộ và các thành viên chính là nguồn động lực và sức mạnh to lớn giúp nam thần tượng vượt qua khoảng thời gian đau đớn này.