Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Rơi nước mắt với chia sẻ của Minzy về YG Entertainment, 2NE1 và màn solo debut

Những lời chia sẻ khiến khán giả không khỏi xúc động.

Ngày 17/4, Minzy tổ chức showcase quảng bá mini album đầu tay với tư cách là nghệ sĩ solo, "MINZY WORK 01 UNO". Tại đây cô đã chia sẻ về công ty quản lý cũ YG Entertainment:“Sau khi rời YG và 2NE1, vì cả hai đều như quê nhà của mình, tôi tràn ngập lo lắng. Tôi cảm thấy áp lực vì phải thỏa mãn mọi kì vọng. Chuẩn bị album quả là một liều xúc tác tốt, vì đó là một thử thách mới và là dịp để tôi trưởng thành hơn nữa. YG như ngôi nhà của ông bà tổ tiên tôi vậy. Đó là nơi tôi bắt đầu học hát và nhảy. Nơi ấy đã giúp tôi trong rất nhiều chuyện. Có YG thì mới có nghệ sĩ Gong Minzy của ngày hôm nay.

"Có YG thì mới có nghệ sĩ Gong Minzy của ngày hôm nay", câu nói khiến chúng ta không khỏi ngưỡng mộ về tình cảm của Minzy dành cho công ty cũ. Minzy cũng so sánh công ty mới với YG: ”Music Works giống như một gia đình. Chúng tôi luôn hô khẩu hiệu "cố lên", "fighting"  thật vui khi bắt đầu và xử lý mọi việc. Còn YG rất có hệ thống và quy tắc. Bây giờ thì tôi có thể tự thân vận động và được phép đóng góp nhiều ý tưởng hơn trước. Tôi tận hưởng điều đó.” Gong Minzy cũng nói về việc chuyển từ thành viên nhóm nhạc nữ sang nghệ sĩ solo: “Dĩ nhiên có rất nhiều sức ép rồi. Nếu nói không có thì là nói dối. Có nhiều áp lực, và cũng có nhiều việc khiến tôi lo lắng không thôi”. Cô cho biết vẫn liên lạc với các thành viên 2NE1: “Chúng tôi dõi theo từng người, và thường xuyên liên lạc với nhau. Các chị đã cổ vũ tôi rất nhiều.

Gắn bó với nhau một thời gian dài, dù 2NE1 tan rã nhưng các cô gái vẫn là những người chị em tốt. Về kế hoạch trong tương lai, Gong Minzy cho biết cô muốn tiếp cận với công chúng một cách tự nhiên hơn, và để mọi người sẽ sớm quen với một Minzy dưới tư cách cá nhân. Mới đây, Minzy đã trở lại với sản phẩm solo đầu tiên và nhận được vô số lời khen từ khán giả

[+] Cố lên!! Luôn cổ vũ chị! Mạnh mẽ lên nhé!

[+] Cố gắng nhé! Từ đáy lòng mình, tôi chúc em những điều tốt đẹp nhất! 

[+] Xem 'Unnies 2' mới nhận ra con bé đã bị truyền thông ghẻ lạnh ra sao, tài năng là thế cơ mà.. Chẳng có gì mà nó không làm được cả. 

[+] Nhẽ ra hồi Minzy còn ở YG thì công ty nên cho chị ấy solo mới phải. 

[+] Chắc chắn Minzy cũng làm ra được khối tiền hồi còn ở 2NE1, có điều lúc nào con bé cũng bị lu mờ bởi các chị, nên chẳng bao giờ được chú ý đúng với những gì nó xứng đáng. Ra solo có lẽ là hướng đi tốt nhất cho con bé... 

[+] Em không biết điều gì đang chờ đợi chị phía trước, nhưng em nghĩ chị đang có một khởi đầu mới khá tốt đẹp sau khi rời YG. Chị đã từng đạt đỉnh cao danh vọng và có một sự nghiệp thành công cùng 2NE1, nhưng lại phải đánh đổi bằng những luật lệ, giới hạn, và cái bóng quá lớn của những thành viên còn lại. Và cả mớ scandal khiến chị chẳng thể đi show hay đi dự sự kiện nữa... Đây chính là quyết định đúng đắn nhất của chị. Chắc chắn Dara, Bom và CL cũng đều vừa thương vừa mừng cho chị. Chúc chị thành công! 

[+] Xem sân khấu cuối cùng của Minzy ở MAMA trên YouTube mà buồn. Phải chi không tại Park Bom.

[+] Nạn nhân thảm nhất của 2NE1, có lẽ. 

[+] Nhìn Minzy nỗ lực với màn biểu diễn hồi MAMA là biết con bé thèm khát được lên sân khấu như thế nào... Đến buồn chị Park Bom. 

[+] Ra cho đám thần tượng nữ giọng mũi đang tưởng mình biết hát biết tay nào. 

[+] Có vẻ em ấy đã tìm thấy phong cách thực sự của mình sau khi đi khỏi YG... Rõ ràng là em ấy thích kiểu nữ tính nhẹ nhàng thế này, nhưng YG lại cứ bắt em lúc nào cũng phải để đầu ngắn như con trai cơ. Đến là khổ sở. 

[+] Xem 'Unnies' thấy Minzy giỏi lắm... Từ nhảy nhót đến hát hò, đúng là một ca sỹ thực thụ.

[+] Từng bài từng bài trong album, em đều thích cả. 

[+] Ủ uôi nhìn bo đì kìa. Chưa bao giờ nghĩ ẩn dưới lớp quần áo quái dị mà YG khoác lên cho con bé lại là một thân hình đẹp thế này. 

Từ Khóa:

2ne1

Minzy

YG