Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Rơi nước mắt với câu chuyện đau lòng đến ray rứt giữa fan và Idol

Có lẽ đây là câu chuyện buồn nhất giữa một fan và một idol trong lịch sử, sẽ khiến bạn phải rơi nước mắt.

Với sự trở lại gần đây của nhóm nhạc huyền hoại đích thực của Kpop - H.O.T trên chương trình ''Infinity Challenge'' của đài MBC, các fan đã có dịp nhìn lại câu chuyện đau lòng giữa một thành viên của nhóm, Jang Woo Hyuk, và một fan của anh ấy tên là Jung Eun.

Jung Eun là một trong những fan hâm mộ của Jang Woo Hyuk vào thời điểm đó. Trong bữa tiệc sinh nhật lần thứ 33 của thần tượng, cô đã tặng một chiếc khăn cá nhân cho Jang Woo Hyuk như một món quà. Thật không may, không lâu sau đó, Jung Eun đã rời khỏi thế gian này sớm hơn mọi người dự đoán. Hai năm sau, Jang Woo Hyuk đã chụp ảnh cho Instagram của mình và trong bức ảnh đó có chiếc khăn mà anh nhận được từ Jung Eun.

Cùng với bức ảnh này, anh ấy đã viết: "Jung Eun-ah, tôi xin lỗi... Tôi luôn luôn bắt đầu ngày của mình bằng cách sử dụng cái khăn có ghi tên của bạn.... Bạn phải sống hạnh phúc ở đó nhé... Tôi xin lỗi vì tôi không thể đối xử với bạn tốt hơn.... Tôi sẽ trả lại nó bằng các bài hát tuyệt vời..... Tôi hứa...... Tôi yêu bạn, Jung Eun-ah... "

Không dừng lại ở đó, năm 2016 (ba năm sau), nam thần tượng có dịp xuất hiện trên chương trình ''I Live Alone'', nơi Woo Hyuk hé lộ nội thất trong ngôi nhà của mình. Bất ngờ là khi camera quay các đồ vật trong nhà bếp của anh, các fan đã nhanh chóng phát hiện chiếc khăn của Jung Eun được treo trong nhà bếp của Woo Hyuk. Bởi vì đó là một chương trình thực tế, người hâm mộ chắc chắn rằng Jang Woo Hyuk thực sự sử dụng chiếc khăn mà anh nhận được từ Jung Eun. Thậm chí sau hơn 5 năm, anh vẫn dùng khăn để tôn trọng fan hâm mộ của mình.

Hình ảnh chiếc khăn của Jung Eun được phát hiện trong nhà bếp của thành viên H.O.T

Những người biết đến câu chuyện này đều bị cảm động bởi sự tôn trọng của nam ca sĩ thần tượng thế hệ thứ nhất này dành cho fan của mình. Có lẽ, nếu Jung Eun biết được điều này, chắc chắn cô sẽ cảm thấy hạnh phúc với tư cách là một fangirl.