Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Rơi nước mắt với cách mà T-ara gợi nhắc về hai thành viên cũ trong teaser tái xuất

Chắc chắn Boram và Soyeon cũng sẽ rất ấm lòng khi biết họ vẫn luôn được T-ara nhớ thương nhiều đến vậy!

Sáng 5/6, nhóm nhạc nữ T-ara đã phát hành MV nhá hàng đầu tiên cho màn comeback với ca khúc chủ đề "What's My Name?". Đặc biệt, đoạn teaser lồng ghép cả MV phiên bản Hàn Quốc và Trung Quốc như một lời thông báo đặc biệt gửi đến người hâm mộ của nhóm.

MV teaser "What's My Name?" - T-ara

Nếu như phiên bản Hàn Quốc của "What's My Name" đem đến hình ảnh Qri, Eunjung, Hyomin và Jiyeon xinh đẹp lộng lẫy với bộ váy trắng, cùng nhau gửi những lọ thủy tinh chứa thư tay thì phiên bản Trung Quốc chủ yếu tập trung vào những khung hình cá nhân của mỗi thành viên, nơi họ thể hiện cảm giác cô đơn, lạc lõng đến nao lòng.

Ngoài ra, có hai chi tiết ẩn dụ dễ dàng khiến người hâm mộ T-ara rơi nước mắt, được đạo diễn nhẹ nhàng cài cắm vào MV. Đó là hình ảnh 6 chiếc lọ thủy tinh nhưng chỉ có 4 lọ có thư và hình ảnh 6 chiếc bút chì nhưng chỉ còn 4 chiếc cùng hướng. Hiển nhiên, ai cũng hiểu chúng đại diện cho sự vắng mặt của hai thành viên Boram và Soyeon, những người đã không còn cùng đồng hành với T-ara trên chặng đường cuối cùng này.

TARA

MV

Được biết, MV "What's My Name?" và mini album đầy đủ của T-ara sẽ được phát hành vào ngày 14 tháng 6.

T-ara