Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Rời nhóm cả năm trời, "cựu" visual của Nine Muses bất ngờ gây sốt trở lại

Tiếc rằng cơ hội để nhìn thấy Minha trở lại sân khấu nay cũng chỉ bằng không.

Nữ thần tượng Minha từng ra mắt với girlgroup Nine Muses (hay 9MUSES) vào năm 2010. Tuy nhiên vào năm 2016, cô nàng tuyên bố "tốt nghiệp", rời khỏi nhóm sau khi hợp đồng với Star Empire Entertainment hết hạn.

9M

Rất nhiều người hâm mộ của Minha cảm thấy dường như cô nàng đã bị lu mờ trong suốt thời gian quảng bá với Nine Muses. Minha không có nhiều cơ hội để bật lên vị trí Top Visual, điều hoàn toàn tương xứng với ngoại hình xuất sắc mà cô nàng sở hữu.

9M

Trước khi debut với Nine Muses, Minha từng là một người mẫu, cô thường xuyên xuất hiện trong các video quảng cáo và tham gia vào các hoạt động liên quan đến thời trang. Do đó, không cần phải ngạc nhiên khi cô nàng visual này luôn biết cách "khoe khéo" đường nét xinh đẹp và tô điểm thần thái quyến rũ, cuốn hút trên biểu cảm của mình.

9M

9M

Hiện tại, Minha không còn là một phần của Nine Muses và không còn theo đuổi sự nghiệp thần tượng, người hâm mộ hy vọng rằng cô nàng sẽ sớm trở lại ở lĩnh vực diễn xuất hoặc thời trang để không làm lãng phí nét đẹp trời sinh của mình.

9M

9M

Bình luận dưới chủ đề "Nữ thần tượng có visual đỉnh của đỉnh nhưng cần một công ty quản lý tốt hơn" trên diễn đàn Instiz:

- "Trông giống Sulli quá"

- "Minha đẹp thật nhưng hồi đó công ty chẳng chịu lăng xê gì cả ㅠㅠㅠㅠㅠㅠㅠ"

- "Này, hồi đó công ty làm ăn tệ bạc như vậy mà Minha vẫn nổi lắm nhé. Nếu họ mà tập trung làm việc thì..."

- "Nhóm Nine Muses bạn nào cũng xinh..."

- "Nữ thần thật sự..."

- "Đẹp quá "

- "Cô nàng có thần thái của Sulli đó! Đẹp dã man ㅜㅜ"

- "Công chúa ㅠㅠㅠㅠ Em rất nhớ chị ㅠㅠㅠㅠ"

- "Hồi trước mình có đi dạo Hongdae và vô tình gặp chị. Đẹp... đẹp lắm lắm lắm luôn. Người đẹp nhất mình từng được thấy trên đời ㅠㅠㅠㅠ"

- "Không biết bây giờ cô ấy đang làm gì rồi ㅠㅠ Muốn thấy Minha đi đóng phim cơ ㅠㅠ"

- "Ai giống Sulli hả? ㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋ Minha là Minha~ Cô nai xinh đẹp của chúng mình…"

- "Wow... Tỉ lệ cơ thể trong hình cuối.."

- "Chị ơi ㅜㅠ"

- "Thật lãng phí nhan sắc, Minha đẹp lắm đấy mọi người ㅠㅠㅠㅠ"