Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Rời MONSTA X, Wonho ký hợp đồng với công ty mới, quyết tâm làm lại từ đầu

Nam idol sẽ trở lại với tư cách ca sĩ solo và nhà sản xuất âm nhạc dưới trướng Highline Entertainment.

Vào ngày 10 tháng 4, một công ty giải trí chuyên về mảng hip-hop và R&B có tên Highline Entertainment cho biết họ đã ký hợp đồng độc quyền với cựu thành viên MONSTA X, Wonho trong thời gian gần đây. Được biết, Highline Entertainment là nhà của các nhạc sĩ như DJ Soda , Dress, PLUMA , v.v. Công ty này đã cập nhật ảnh profile mới của Wonho trên trang chủ.

Highline Entertainment cho biết Wonho sẽ gặp lại người hâm mộ với tư cách là một nghệ sĩ solo và nhà sản xuất âm nhạc. Anh chàng sẽ dành thời gian mài giũa kỹ năng sáng tác nhạc, viết lời, sản xuất, v.v.

Wonho cũng đã đưa ra lời phản hồi: "Tôi đã nghiêm túc kiểm điểm về sự khờ dại và những hành động không đúng đắn trong quá khứ của mình. Tôi rất biết ơn những người hâm mộ đã cho tôi cơ hội thứ hai và sẽ làm hết sức mình để trả ơn sự ủng hộ của các bạn".

Trở lại khoảng thời gian cuối năm 2019, Wonho bị bạn thân là Jung Da Eun vạch trần những hành vi nổi loạn trong quá khứ. Trong đó, có cả việc anh chàng từng hút cần sa, đàn đúm với bạn bè xấu đến mức phải vào trại giáo dưỡng. Ngay sau đó, Wonho đã rút khỏi nhóm nhạc MONSTA X và công ty Starship Entertainment, đối mặt với cuộc điều tra của cảnh sát về cáo buộc sử dụng chất gây nghiện vào năm 2013. Vừa qua, cảnh sát chính thức tuyên bố Wonho vô tội với tội danh trên.