Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Rời khỏi PRISTIN và showbiz đầy thị phi, Kyla bắt đầu làm lại tất cả với một công việc mới tại Mỹ

Một clip đã được tung lên mạng tiết lộ Kyla đang làm công việc nhân viên bán vé cho một khu vui chơi giải trí.

Một năm trước, fan K-POP nhận được thông tin thành viên Kyla (PRISTIN) sẽ rời khỏi nhóm vì lý do sức khỏe. Nữ thần tượng đã bị stress trong một thời gian dài vì vấn đề cân nặng. Được biết, Kyla sở hữu thân hình quá khổ so với một idol nữ, ảnh hưởng đến vũ đạo và đội hình của nhóm. Sau khi tạm ngừng hoạt động với PRISTIN, Kyla đã trở về nhà của cô nàng tại Mỹ. Từ đó đến nay, Kyla không tham gia bất kỳ hoạt động giải trí nào, thông tin về cô nàng cũng rất ít. 

Kết quả hình ảnh cho kyla pristin

Kyla đã tạm dừng hoạt động với PRISTIN được 1 năm 

Mới đây, một cư dân mạng đã đăng tải đoạn clip về Kyla khi vô tình bắt gặp cô nàng tại một công viên giải trí. Được biết, Kyla đã bắt đầu công việc mới, một nhân viên bán vé cho khu vui chơi này. Trong clip, Kyla đang khá tập trung vào công việc của mình. Sau 1 năm ở ẩn, nữ thần tượng không có dấu hiệu giảm cân, cô nàng vẫn sở hữu nguyên vóc dáng mũm mĩm như ngày rời khỏi nhóm. 

fgb

Fan K-POP cảm thấy nhẹ nhõm khi nữ thần tượng đã trở về với cuộc sống của người bình thường, không còn bị áp lực bởi những tiêu chuẩn khắt khe trong làng giải trí: "Cô ấy vui vẻ là được", "Tôi rất thích Kyla nên mong em ấy sẽ chóng khỏe là hoạt động trở lại", "Em chọn con đường nào cũng được, miễn là phải thật hạnh phúc", "Sống như thế này quá tuyệt vời ấy chứ? Ý tôi là hoạt động với tư cách một idol trong khi cũng đi làm công việc như mọi người. Tôi ủng hộ một cuộc sống như vậy". 

Kết quả hình ảnh cho kyla pristin

Mặc dù vẫn có những lời chỉ trích về ngoại hình nhưng rõ ràng Kyla đang có một cuộc sống dễ thở hơn rất nhiều khi chạy đua và cạnh tranh tại Hàn Quốc. Tuy nhiên, cũng không thể phủ nhận rằng với tình hình hiện tại, việc Kyla quay trở lại PRISTIN là rất mong manh.