Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Rời khỏi JYP sau 16 năm gắn bó, Jo Kwon chính thức gia nhập Cube

Bạn có bất ngờ khi cựu nghệ sĩ nhà JYP đầu quân cho Cube?

Jo Kwon gia nhập Cube

Nhiều người bất ngờ khi nam thần tượng này quyết định rời khỏi JYP sau 16 năm gắn bó

Cuối tháng 9 vừa qua, nhiều người hâm mộ đã sốc trước thông tin rằng Jo Kwon kết thúc hợp đồng và rời khỏi JYP Entertainment. Lý do khiến mọi người bất ngờ, là bởi vì nam thần tượng đã gắn bó với công ty quản lý này 16 năm trời. Hơn nữa, thời gian gần đây, nhiều nghệ sĩ lâu năm cũng quyết định rời bỏ JYP khiến cho cộng đồng người hâm mộ lo lắng.

Ngay sau khi, Jo Kwon chính thức công khai quyết định khó khăn này trên trang cá nhân, nhiều người tò mò liệu rằng anh chàng sẽ đi về đâu. Và ngày 3 tháng 11, họ đã nhận được câu trả lời. Không phải công ty nào khác, Jo Kwon sẽ chính thức về dưới mái nhà của Cube Entertainment.

Jo Kwon gia nhập Cube

Và càng bất ngờ hơn khi Jo Kwon quyết định đầu quân cho Cube

Một nguồn tin từ phía công ty quản lý này đã xác nhận, "Gần đây, Jo Kwon đã ký hợp đồng độc quyền với chúng tôi. Chúng tôi sẽ hỗ trợ anh ấy trong album và rất nhiều hoạt động khác của anh ấy".

Cube Entertainment hiện đang sở hữu các nghệ sỹ nổi tiếng như BTOB, HyunA, PENTAGON, CLC,… Thời điểm trước, Cube là một trong những công ty ăn nên làm ra nhưng khi nhóm nhạc đình đám BEAST quyết định rời khỏi và xảy ra tranh chấp thì nó đã rơi vào giai đoạn khó khăn. Chính vì điều này khiến người hâm mộ ngạc nhiên và không hiểu vì sao Jo Kwon rời khỏi ông lớn JYP rồi gia nhập vào Cube?

Còn bạn có bất ngờ với quyết định của Jo Kwon hay không?