Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Rời khỏi CUBE Ent: Đâu là bến đỗ của các cựu thành viên 4Minute?

Ngoài HuynA ở lại CUBE Ent, chỉ có một thành viên tiếp tục sự nghiệp âm nhạc.

Sau khi 4Minute tuyên bố chính thức tan rã vào tháng 6/2016, ngoại trừ HuynA tiếp tục gắn bó với CUBE Ent, các thành viên còn lại đều không đưa ra bất kỳ thông tin nào về hoạt động trong tương lai. Qua 4 tháng, cuối cùng tất cả thành viên đều đã có bến đỗ riêng.

HuynA  ở lại CUBE Ent và tiếp tục ca hát với "How's this?"

Rapper Jeon Ji Yoon

Gần 2 tháng sau ngày 4minute tan rã, ngày 8 tháng 8, Ji Yoon thông báo với truyền thông cô đã gia nhập JS E&M. Nghệ sĩ cùng công ty là các diễn viên Chun Jung Myung, Seo Ha Joon, Byun Jung Soo và Yang Mi Ra. Tại đây, Ji Yoon sẽ tiếp tục phát triển sự nghiệp âm nhạc và sản xuất. Dự kiến 3 tháng sau (8/11), Ji Yoon sẽ bắt đầu sự nghiệp solo và ra album đầu tay. Đặc biệt album chỉ sản xuất giới hạn 500 bản và không bán, chỉ tặng cho fan. 

Jiyoon 4Minute

Ji Yoon gia nhập JS E&M

Trưởng nhóm Nam Jihyun

Sau scandal than thở nhớ nhung những ngày còn hoạt động với 4minute, ngày 30 tháng 9, Báo chí Hàn Quốc đồng loạt đưa tin Jihyun ký hợp đồng với công ty mới - Artist Company. Công ty định hướng Jihuyn theo nghiệp diễn xuất. Hiện công ty mới của Jihyun đang sở hữu hai nam diễn viên đình đám là Jung Woo Sung và Lee Jung Jae.

Jihuyn - 4minute

Jihuyn ký hợp đồng với Artist Company

Hát chính Heo Gayoon

Đúng hai tuần sau tin tức của Jihuyn được công bố, ngày 14 tháng 10, đại diện của BS company cho biết “Chúng tôi đã hoàn tất quá trình ký kết hợp đồng với Heo Gayoon và rất vui mừng chào đón một thành viên mới. Ở cô ấy có rất nhiều điểm thu hút, sự thuần khiết và cá tính, là một nghệ sĩ với tiềm năng phát triển vô hạn. BS Company sẽ làm hết sức, ủng hộ Heo Gayoon trên ngã rẽ thứ hai trong ngành giải trí, xin hãy cỗ vũ cho cô ấy.”

Gayoon - 4minute

Gayoon về dưới trướng BS Company

Như vậy, Gayoon đã về dưới trướng công ty BS Company và theo đuổi mục tiêu trở thành diễn viên trong tương lai. BS company là một công ty mới thành lập, đồng thời cũng là công ty chủ quản của diễn viên nam Lee Sieon.

Em út Kwon Sohuyn

Ngay sau khi thông tin Gayoon đã về với BS company được công bố, chiều cùng ngày (14/10) Kwon Sohuyn thông báo với truyền thông sẽ gia nhập vào 935 Entertainment và theo đuổi nghiệp diễn xuất. Cùng công ty với cô có nam diễn viên nổi tiếng Nam Goong Min cùng nhiều nghệ sĩ khác.

Sohuyn - 4minuteSohuyn đến với 935 Ent

Như vậy, chỉ còn hai trên năm thành viên 4Minute theo đuổi nghiệp cầm mic, các thành viên đều đã đi đến những ngã rẽ khác nhau, theo đuổi những mục tiêu sự nghiệp khác nhau. Cùng cầu chúc cho tất cả các thành viên đều đạt được thành công trong sự nghiệp tương lai!

Kim An

Xem thêm sự kiện: 4Minute tan rã