Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Rời Fifth Harmony, Camila Cabello sắp hợp tác với thành viên DNCE?

Có vẻ như chuyện rời 5H không ảnh hưởng quá nhiều đến Camila Cabello như mọi người vẫn nghĩ.

Theo thông tin vừa mới nhận được, Camila Cabello nhiều khả năng sẽ hợp tác cùng thành viên Cole Whittle của DNCE (ban nhạc do Joe Jonas làm thủ lĩnh) trong album solo đầu tay sắp tới. Bằng chứng là anh chàng cá tính này vừa chia sẻ một bức ảnh "ngọt như mía lùi", ngầm gợi ý một sự hợp tác dành cho nữ ca sĩ 19 tuổi thông qua trang Twitter cá nhân của mình.

camila cabello và cole whittle

Cựu thành viên 5H - Camila Cabello và Cole Whittle

Mặc dù đến ngày 19/12 thông tin Camila rời 5H mới tràn ngập khắp mặt báo, song có vẻ như một số nghệ sĩ đã biết rõ câu chuyện này từ trước. Trong một bài đăng trên Twitter hôm 17/12, Cole Whittle - thành viên DNCE đã gián tiếp thừa nhận mong muốn được hợp tác với Camila qua một bức ảnh khá tình cảm có tag tên cựu thành viên sinh năm 97 của 5H. 

Sự kiện này ngay lập tức thu hút sự chú ý của rất đông các fan hâm mộ. Rất nhiều giả định được đặt ra về mối quan hệ giữa Cole và Camila là như thế nào hay chỉ đơn giản là cả hai sắp được làm việc cùng nhau?.

camila cabello và cole whittle

Bức ảnh có tag tên Camila của Cole Whittle trên Twitter

camila cabello và cole whittle

Camila cũng đã reply lại Cole trong một dòng tweet sau đó.

Được biết, Cole Whittle là thành viên chơi keyboard trong ban nhạc DNCE do Joe Jonas làm thủ lĩnh. Anh và Joe biết nhau thông qua  Justin Tranter – một người bạn của Joe và cũng là đồng nghiệp của Whittle trong ban nhạc cũ Semi Precious Weapons. Mặc dù là thành viên cuối cùng gia nhập DNCE, nhưng Cole đã nhanh chóng trở nên thân thiết với cộng sự khác. Ban nhạc cũng vừa trải qua một năm 2016 khá thành công với hàng loạt tour lưu diễn khắp nơi trên thế giới, lấy bản hit mùa hè "Cake By The Ocean" làm chủ đề chính. 

MV gây sốt "Cake By The Ocean" của DNCE

HN lược dịch