Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Rocker Nguyễn tỏ ra bình thản sau tin đồn lộ ảnh nhạy cảm

Giọng ca "Quá khứ còn lại gì" vẫn vui vẻ xuất hiện cùng Hạ Vi uống trà chiều mặc tin đồn thất thiệt.

Trong thời gian cộng đồng mạng rầm rộ chia sẻ những bức ảnh nóng được cho là của nam thần Rocker Nguyễn, anh đang thư thái tận hưởng khoảng thời gian tịnh tâm trong khóa tu ở Làng Mai, Thái Lan. Tuy nhiên, ngay sau đó, các fan hâm mộ đã tìm ra được bằng chứng chứng minh những bức ảnh ấy chỉ là sản phẩm của photoshop, đã có tài khoản giả mạo cố tình "bôi nhọ" hình ảnh nam thần của Rocker. Đại diện của nam ca sĩ cũng khẳng định đó chỉ là tin đồn, không phải sự thật. 

tin đồn rocker nguyễn lộ ảnh nóng

tin đồn rocker nguyễn lộ ảnh nóng 1

Một số ảnh nóng bị phát tán được cho là của Rocker Nguyễn

fan tung bằng chứng ảnh nóng không phải của Rocker Nguyễn

Tuy nhiên, các fan hâm mộ đã nhanh chóng tìm được ra tài khoản giả mạo cố tình đăng tải những bức ảnh đã được chỉnh sửa và cho rằng đó là Rocker Nguyễn

Về phía Rocker, anh chọn cách im lặng, không lên tiếng đính chính cũng không phủ nhận. Thậm chí còn tỏ ra vô cùng bình thản chia sẻ những bức ảnh đời thường cùng cô bạn Hạ Vi. 

rocker nguyễn trở về từ khóa tu ở Thái Lan

rocker nguyễn trở về từ khóa tu ở Thái Lan 1

Rocker Nguyễn chia sẻ những bức ảnh trong khóa tu ở Làng Mai, Thái Lan

rocker nguyễn bình thản trước scandal

rocker nguyễn bình thản trước scandal 1

Giữa tâm bão, nam ca sĩ vẫn vô cùng bình thản, chụp ảnh nhí nhảnh khoe với fan

hạ vi

Giọng ca "Quá khứ còn lại gì" thoải mái đi trà chiều với cô bạn Hạ Vi

hạ vi 1

Trước mối quan hệ thân thiết với Hạ Vi, Rocker Nguyễn thắng thắn chia sẻ: "Tôi có gặp Hạ Vi trong một số project. Tôi nghĩ là với cộng đồng mạng bây giờ, mình có xuất hiện với bất kỳ một bạn nữ nào thì cũng sẽ bị gán ghép, nên xin được đính chính bọn mình chỉ là bạn bè".