Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Rocker Nguyễn hào hứng khoe được Jackson (GOT7) follow Instagram

Không chỉ mang đến những tiết mục tuyệt vời trên sân khấu Zing Music Awards, các anh chàng GOT7 còn khiến fan Việt sướng rơn khi cực kì thân thiện và chịu khó giao lưu với các sao Việt. Đặc biệt nhất là anh chàng Jackson đã thể hiện sự thân thiện của mình khi follow trang Instagram của Rocker Nguyễn ngay sau khi buổi biểu diễn kết thúc.

Ngay sau đêm diễn tại Zing Music Awards, Rocker Nguyễn đã khiến cả cộng đồng fan hâm mộ GOT7 phải ghen tỵ khi khoe ảnh tự sướng nhắng nhít bên cạnh anh chàng chuyên "thả thính" Jackson. Theo những gì được ghi lại, trong suốt màn trình diễn của mình, Jackson cực kì dễ thương và thân thiện khi chịu khó giao lưu với các sao Việt. Đặc biệt hơn nữa, ngay sau khi buổi biểu diễn kết thúc, Jackson đã chủ động follow Rocker Nguyễn trên Instagram. 

Jackson theo dõi Instagram Rocker Nguyễn

Khoảnh khắc cả hai vui vẻ selfie khiến fan ấm lòng

Jackson theo dõi Instagram Rocker Nguyễn

Fan cũng nhanh chóng phát hiện ra Jackson chủ động theo dõi Instagram của Rocker Nguyễn

Rocker Nguyễn cũng chia sẻ, trong hậu trường, anh và Jackson đã trò chuyện rất nhiều và gọi nhau là anh em. Tuy nhiên ngay lúc đó thành viên GOT7 không mang điện thoại bên người nên chỉ kịp hỏi Instagram của Rocker là gì và hứa về tới khách sạn sẽ "follow". Một trong những chi tiết khá dễ thương chính là Jackson đã phải đánh vần nhiều lần từng chữ cái tên Rocker Nguyễn để không bị quên. 

Anh chàng cũng không quên sung sướng khoe với fan: “Quân tử nhất ngôn! Nói là làm! Thực sự lúc đánh vần tên instagram cho bạn mình không nghĩ là bạn nhớ nổi tên họ của mình đâu (họ Nguyễn khó nhớ mà), lại còn bảo là không mang theo điện thoại nên sẽ ghi nhớ về follow nhau sau. Cứ ngỡ là diễn xong về mệt nhoài làm sao nhớ được vậy mà comment đáng yêu quá đi mất. I like you Jackson, you kept your promise, respect!”

 

Jackson theo dõi Instagram Rocker Nguyễn

Đoạn trò chuyện của cả hai khiến fan của cả GOT7 và giọng ca "Quá khứ còn lại gì" sướng rơn

Jackson theo dõi Instagram Rocker Nguyễn

Jackson theo dõi Instagram Rocker Nguyễn

Một số hình ảnh vui vẻ của cả hai được Rocker Nguyễn đăng tải trên facebook cá nhân

Jackson theo dõi Instagram Rocker Nguyễn

Không chỉ Rocker Nguyễn, Hòa Minzy cũng đã có những khoảnh khắc vui vẻ bên thành viên thân thiện của GOT7

P.N