Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
tastykitchen.vn

'Rock Việt' ấn định ngày lên sóng: Liệu có thể hot như các gameshow khác?

Sau một thời gian chờ đợi, cuối cùng 'Rock Việt' cũng ấn định ngày ra mắt.

Sau những chương trình đình đám năm 2021 như "Running Man" và "Rap Việt" mùa 2, netizen đang đứng ngồi không yên với một gameshow mới mang tên "Rock Việt". 

rock việt

"Rock Việt - Tiger Bùng Nổ Bản Lĩnh" được nhận định là sân chơi chuyên nghiệp và quy mô nhất dành cho các ban nhạc Rock tại Việt Nam từ trước đến nay. Chương trình quy tụ dàn HLV đều là những gương mặt kỳ cựu trong giới Rock bao gồm đội Mãnh Hổ Gầm với bộ đôi HLV Phương Thanh - Đỗ Hoàng Hiệp (Ngũ Cung), đội Đại Bàng Trắng gồm bộ đôi Phạm Anh Khoa - Trần Tuấn Hùng (Bức Tường), đội Phượng Hoàng Lửa với HLV Siu Black - Đinh Tuấn Khanh (Microwave). Nhiệm vụ của các HLV chính là tìm ra ban nhạc Rock xuất sắc nhất để đại diện Việt Nam chinh chiến tại đấu trường âm nhạc quốc tế.

rock việt

Việc Phương Thanh & Siu Black cùng ngồi "ghế nóng" Rock Việt - Tiger Bùng Nổ Bản Lĩnh đã khiến người hâm mộ vô cùng thích thú. Đây có thể được xem là lần đầu tiên 2 "chị đại" trong giới Rock cùng làm HLV trong một cuộc thi được đầu tư với quy mô lớn và chuyên nghiệp, được phát trên sóng truyền hình. Trong khi đó, đây là chương trình đánh dấu sự trở lại của Phạm Anh Khoa sau một thời gian yên ắng bởi scandal. Netizen hy vọng anh sẽ lấy lại được hình ảnh của mình.

rock việt

Liệu "Rock Việt" có tạo nên âm vang lớn như những gameshow khác. Hãy cùng chờ đợi xem nhé!