Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Robbie Williams ký hợp đồng với Sony Music và hứa tung album mới trong năm nay

“Hơn bao giờ hết, tôi đã sẵn sàng…”, đó là lời hứa hẹn của Robbie Williams cho một sản phẩm mới. Dự kiến, album này sẽ lên kệ trong năm nay.

Vừa hoàn tất thủ tục ký hợp đồng với Sony Music (8/5), giọng ca tài năng Robbie Williams đã nhanh chóng thông báo với người hâm mộ kế hoạch ra mắt album mới.

Năm 2016 là năm nở rộ của những tài năng mới bên cạnh dòng nghệ sĩ “comback” làng nhạc sau thời gian “ở ẩn” và Robbie không phải là trường hợp ngoại lệ. Sau khi kết thúc hợp đồng Universal (2011) và đầu quân cho Columbia Records (một chi nhánh của Sony), cựu thành viên Take That đã nhanh chóng bắt tay vào sản xuất một album (giấu tên) và hứa hẹn với fan một sự “lột xác” mới.

Đây sẽ là album phòng thu thứ 11 trong sự nghiệp solo của Robbie. Tính đến nay, anh đã có ít nhất 17 giải thưởng do BRIT Awards trao tặng và 3 giải Ivor Novello Awards với 11 lần leo lên No.1 của BXH album đình đám nhất thế giới. Anh cũng là ngôi sao thành công nhất của Take That kể từ khi ban nhạc này tan rã (1996) với hơn 70 triệu bản thu âm được tiêu thụ trên toàn cầu. Theo nguồn tin mới đăng tải gần đây, Robbie sẽ tiếp tục làm việc với đối tác lâu năm của mình, nhà sản xuất và viết nhạc tài năng Guy Chambers.

Take That thời kỳ hoàng kim

Nói về việc hợp tác với Sony, Robbie cho biết: “Ekip làm việc chuyên nghiệp ở đây luôn mang đến cho tôi nguồn năng lượng và cảm hứng dồi dào. Với đội ngũ này, tôi tự tin rằng mình đã đưa ra một lựa chọn đúng đắn. Việc hợp tác với Sony khiến tôi cảm thấy vô cùng tự hào và vinh dự. Hi vọng chúng tôi sẽ mang đến cho các bạn những sản phẩm đột phá trong thời gian tới.”.

Mặc dù vẫn chưa biết album mới của Robbie có tên là gì và anh cũng “kín như bưng” về thời điểm ra mắt nhưng với phong cách làm việc nhanh nhẹn, tập trung và “kịp thời” của anh, người hâm mộ hoàn toàn có cớ để tin rằng, sớm thôi, một album đình đám mới sẽ ra lò.

Jason Iley, Giám đốc kiêm CEO của Sony Music tại Anh, cho biết: “Chúng tôi lấy làm vui mừng khi nhận được sự đồng ý hợp tác từ Robbie. Với chúng tôi, anh ấy luôn là lựa chọn ưu tiên hàng đầu trong việc ký kết hợp đồng. Ai lại từ chối một nam nghệ sĩ solo thành công nhất thế hệ của mình chứ? Không chỉ vậy, anh ấy còn là một trong những nghệ sĩ có sức hút bậc nhất làng nhạc hiện nay. Sức sáng tạo, độc đáo và duy nhất, đó là những gì mà đội ngũ Sony nhìn thấy ở Robbie. Chúng tôi tin rằng với sự hỗ trợ của mình, Robbie sẽ tiếp tục tỏa sáng và sản sinh ra nhiều tác phẩm mới. Chúng tôi tin rằng Sony sẽ có tên trong danh sách những đơn vị sản xuất đóng góp công lớn vào sự nghiệp của một trong những nghệ sĩ thành công nhất trong lịch sử âm nhạc thế giới.”.

“Về sản phẩm mới lần này, chúng tôi cho rằng đây sẽ là một bước đột phá lớn. Robbie cho biết anh ấy vô cùng tâm đắc với album của mình và chúng tôi có đủ lý do để tin vào điều đó.”, Jason tiếp tục.

Người hâm mộ biểu tình đòi quyền lợi cho Kesha sau vụ kiện với Sony Music và Dr. Luke

Trước khi ký hợp đồng với Robbie Williams, Sony Music đã có lịch sử hoạt động lâu năm và là một trong những đơn vị có công đầu trong thành công của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng. Tuy nhiên, gần đây, vụ kiện với Kesha đã gây ảnh hưởng ít nhiều đến hoạt động của công ty. Không những không thể “trả tự do” cho nghệ sĩ của mình, Sony còn từng vướng vào scandal đối xử tệ bạc với nhiều nghệ sĩ trước Kesha, trong đó có Micheal Jackson và Mariah Carey.

QM (TH)