Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Robbie Williams giải thích lý do giơ 'ngón tay thối' khiến khán giả điên tiết ở lễ khai mạc World Cup

Sau vài ngày im lặng, Robbie Williams đã đăng đàn giải thích tại sao anh lại có hành vi khiếm nhã khi trình diễn trong lễ khai mạc World Cup hôm 14/6.

Vào lễ khai mạc World Cup vừa qua, ca sĩ Robbie Williams đã vấp phải làn sóng chỉ trích dữ dội khi giơ ''ngón tay thối'' trước mặt 80.000 khán giả theo dõi trực tiếp cũng như hàng tỷ người xem lễ khai mạc World Cup 2018 qua sóng truyền hình. Sau 5 ngày im lặng, ngôi sao người Anh đã lên tiếng về vụ việc này trong chương trình This Morning Show trên kênh ITV (Anh) hôm 19/6. 

Robbie Williams giải thích lý do giơ 'ngón tay thối' khiến khán giả điên tiết ở lễ khai mạc World Cup

Robbie Williams giơ 'ngón tay thối' gây sốc tại lễ khai mạc World Cup.

Ca sĩ 44 tuổi giải thích hành động của anh nhằm ra hiệu cho khán giả rằng còn lại 1 phút trước khi bắt đầu trận đấu.

"Tôi đã chịu nhiều áp lực bởi vì chỉ còn lại một phút và tôi không biết làm thế nào đếm ngược trong nửa phút. Tôi tự nhắc bản thân rằng đây là một sự kiện vô cùng quan trọng và không được để ra sai sót. Và bạn biết đấy, tôi cố gắng làm điều đó", Robbie Williams nói.

Ca sĩ của nhóm Take That cũng cho hay anh đã không kiểm soát được hành động của mình khi gây nên sự cố đáng tiếc. "Lúc nào tôi cũng không biết mình sẽ làm gì. Chẳng có kế hoạch nào cả, kế hoạch duy nhất là hát đúng và không bị ngã. Thế rồi chuyện đó xảy ra và năm phút sau tôi mới tự hỏi: Mình đã làm thế, phải không?", Robbie Williams tâm sự với MC Phillip Schofield.

Robbie Williams giải thích lý do giơ 'ngón tay thối' khiến khán giả điên tiết ở lễ khai mạc World Cup

Nam ca sĩ trò chuyện cùng 2 MC trong chương trình This Morning Show.

Dù cho biết chịu nhiều áp lực vì hành động thiếu kiểm soát, song Robbie Williams vẫn chưa lên tiếng xin lỗi khán giả theo dõi buổi khai mạc World Cup trên toàn thế giới. Chỉ có đài truyền hình Fox - nơi phát sóng trực tiếp sự kiện - gửi lời xin lỗi khán giả ngay sau vụ việc. 

Đại diện Fox cho hay: 'Lễ khai mạc World Cup 2018 là một sự kiện được sản xuất bởi một bên thứ ba và Fox chỉ phát sóng. Ở chương trình trực tiếp, chúng tôi không thể biết điều gì sẽ xảy ra lúc Robbie Williams biểu diễn và chúng tôi xin lỗi'.

Hành động giơ 'ngón tay thối' gây sốc của Robbie Williams:

Xem thêm sự kiện: Nóng cùng World Cup 2018