Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

'Road To Kingdom' vừa bước vào vòng 2, sân khấu của PENTAGON đã lấy đi nước mắt của nhiều khán giả vì một lý do đặc biệt

Không chỉ có người xem mà ngay cả các thành viên đứng trên sân khấu trình diễn cũng không thể kiềm chế được những giọt nước mắt của mình.

Trong tập 3 vừa lên sóng vào ngày 14 tháng 5 vừa qua, cuộc thi "Road To Kingdom" của Mnet đã khép lại vòng đầu tiên với màn trình diễn của 2 nhóm cuối cùng. Vòng 1 là nơi 7 nhóm nhạc tham gia cuộc thi cover những ca khúc nổi tiếng của các nghệ sĩ tiền bối. Và sau khi tất cả các thí sinh hoàn thành phần thi của mình, họ đã bỏ phiếu để xác định thứ hạng của vòng đầu tiên.

Kết quả vòng 1 như sau:

1. The Boyz

2. PENTAGON

3. ONF

4. TOO

5. Golden Child

6. VERIVERY

7. ONEUS

Ngay sau đó, 7 đội thi đã bước vào vòng 2 với chủ đề "Bài hát của tôi", nơi họ phải kể câu chuyện của chính mình bằng bài hát của chính họ. Là nhóm giành chiến thắng ở vòng đầu tiên, The Boyz được quyền sắp xếp thứ tự biểu diễn. Họ đã chọn PENTAGON là những người trình diễn mở màn, tiếp theo là ONF, Golden Child, ONEUS, VERIVERY, TOO, và cuối cùng là The Boyz.

Thứ hạng của vòng 1 và vòng 2 sẽ được kết hợp lại với nhau, và nhóm đứng cuối sẽ trở thành thí sinh đầu tiên phải rời cuộc thi. Các MC chia sẻ rằng nếu như thứ hạng của vòng 1 được xác định hoàn toàn bởi các thí sinh thì thứ hạng tổng thể của vòng 2 sẽ được quyết định bởi 30% số phiếu của thí sinh và 70% số phiếu bầu online của khán giả.

PENTAGON là nhóm trình diễn đầu tiên trong vòng 2, và đây có thể xem là một trong những sân khấu nhiều cảm xúc nhất kể từ khi "Road To Kingdom" khởi động cho đến nay. Boygroup nhà Cube đã mang đến một màn trình diễn lấy đi nước mắt của rất nhiều khán giả lẫn chính các thành viên, bởi đây là lần cuối cùng họ được biểu diễn cùng Jinho trên "Road To Kingdom" trước khi anh cả của PENTAGON lên đường nhập ngũ.

Trong cuộc phỏng vấn cá nhân, Jinho đã chia sẻ rằng: "Nói thật thì em cũng không chắc mọi thứ sẽ ra sao khi em trở lại. Vì vậy đây là màn trình diễn quý giá nhất đối với em". Với suy nghĩ đó, các thành viên đã quyết định mở đầu màn trình diễn của họ bằng bài hát "Shine", bản hit nổi tiếng nhất của PENTAGON với công chúng. 

PENTAGON biểu diễn lần cuối cùng với Jinho trên Road To Kingdom

Trong lúc Jinho tạm vắng mặt, các thành viên còn lại đã cùng nhau bàn bạc, và Hui đề nghị cả nhóm hãy tặng Jinho một màn trình diễn đặc biệt. PENTAGON cho biết: "Màn trình diễn này có thể sẽ không đủ mạnh mẽ để cạnh tranh cho cuộc thi, nhưng đó là một sân khấu mà bọn em sẽ không bao giờ có cơ hội thực hiện lại nếu bọn em không làm ngay bây giờ". Các thành viên đều bày tỏ hy vọng rằng họ sẽ biểu diễn thật tốt vì Jinho.

Sau khi trình diễn "Shine", Jinho một mình đứng trên sân khấu trong khi các thành viên khác rời đi. Thông qua lời dẫn, PENTAGON gửi đến anh cả của họ những thông điệp xúc động rằng: "Gửi đến anh Jinho yêu quý của bọn em! Vì anh vẫn luôn ở đó nên bọn em có thể vượt qua được mọi thứ. Khoảng thời gian bọn em được ở bên cạnh anh thật sự rất hạnh phúc. Đừng để bị ốm và hãy trở về thật khỏe mạnh. Bọn em sẽ luôn đợi anh như bây giờ. Yêu anh nhiều lắm!".

PENTAGON biểu diễn lần cuối cùng với Jinho trên Road To Kingdom

Rời khỏi trung tâm sân khấu, trưởng nhóm Hui đã rơi nước mắt. Anh cố gắng bình tĩnh khi họ trở lại để bắt đầu bài hát "Spring Snow", ca khúc chất chứa phần lời vô cùng cảm động: "Bạn yêu dấu của tôi, cho dù thời gian có trôi qua, ký ức của chúng ta vẫn sẽ là mãi mãi". Các thành viên đã ôm chặt lấy Jinho khi hát trong nước mắt, và sau phiên bản mở đầu chậm rãi, Hui nói: "Anh Jinho à! Hãy trở về an toàn nhé. Khoảnh khắc này sẽ không bao giờ trở lại một lần nữa! PENTAGON à! Hãy cùng nhau vui vẻ một lần nữa nhé!". Sau đó, các thành viên đã biểu diễn bài hát với tiết tấu sôi động hơn trong khi lau nước mắt và hét to tình cảm dành cho Jinho.

PENTAGON biểu diễn lần cuối cùng với Jinho trên Road To Kingdom

Hui đã khóc rất nhiều

PENTAGON biểu diễn lần cuối cùng với Jinho trên Road To Kingdom

Kino, người rất cố gắng để kiềm chế những giọt nước mắt, cuối cùng cũng bật khóc

PENTAGON biểu diễn lần cuối cùng với Jinho trên Road To Kingdom

Jinho bảo Hui đừng khóc và lau nước mắt cho cậu em

PENTAGON biểu diễn lần cuối cùng với Jinho trên Road To Kingdom

Hongseok cũng khóc

PENTAGON biểu diễn lần cuối cùng với Jinho trên Road To Kingdom

Và cuối cùng tất cả các thành viên đều khóc

Sau khi màn trình diễn kết thúc, Jinho đã rơi nước mắt khi nhắn nhủ đến các thành viên của mình rằng: "Có một điều mà anh muốn nói. Không có một khoảnh khắc nào trong suốt 5 năm chúng ta ở bên nhau mà anh không cảm thấy hạnh phúc cả. Vì vậy anh sẽ tiếp tục hạnh phúc cho đến giây phút cuối cùng của PENTAGON. Anh sẽ sớm trở lại, vì vậy đừng để bị thương và hãy tiếp tục làm việc thật tốt. Mấy đứa đều rất giỏi nên mọi người sẽ nhận ra điều đó thôi mà, hiểu chứ?". Tất cả các thành viên ôm chầm lấy nhau và Jinho nói: "Anh thật sự, thật lòng rất yêu mấy đứa".

Ở cuộc phỏng vấn cá nhân sau đó, Jinho chia sẻ thêm rằng: "Đó là một món quà tuyệt vời, là một màn trình diễn mà em sẽ nhớ mãi. Em sẽ ghi nhớ từng khoảnh khắc. Hôm nay, em thực sự đã nhận ra rằng em đã gặp được một nhóm nhạc giống như chính gia đình của em vậy, họ thực sự là gia đình của em".

Sau màn trình diễn ở vòng 2 "Road To Kingdom", cái tên PENTAGON đã được nhắc đến rất nhiều trên các diễn đàn trực tuyến và mạng xã hội tại Hàn Quốc. Nhiều người dù không phải fan cũng chia sẻ rằng họ không thể kiềm được nước mắt trước khoảnh khắc quá xúc động này, đồng thời hy vọng những người khác sẽ không chỉ trích PENTAGON chỉ vì các thành viên đã khóc trên sân khấu.

- "Bias của tôi là BTOB nhưng vì PENTAGON cũng là idol của Cube nên tôi rất quý họ và tôi cũng đã khóc vì họ ㅠㅠㅠㅠㅠ Nghiêm túc đấy, đừng ai chỉ trích PENTAGON chỉ vì họ đã khóc trên sân khấu nhé. Mấy đứa chửi bới họ cứ thử cố gắng không khóc khi bias đi nghĩa vụ quân sự đi"

- "Làm ơn đừng ghét bỏ PENTAGON chỉ vì họ khóc... Họ đã ở bên nhau được 4 năm và đó là anh cả của họ, chẳng phải đương nhiên là họ sẽ rất buồn khi phải chia xa hay sao?? Tôi thật sự không hiểu nổi những người đang chỉ trích PENTAGON chỉ vì những giọt nước mắt của họ"

- "PENTAGON đã biểu diễn mà không quan tâm đến số điểm mà họ sẽ nhận được, và họ đã mang đến một sân khấu xúc động nên làm ơn đừng chửi rủa họ ㅠㅠㅠㅠ Tôi cũng đã khóc đấy"

- "Tôi vẫn không hiểu được tại sao nhóm này lại không nổi tiếng..."

- "Ah ㅠㅠ Tôi là một Melody và tôi đã khóc khi xem sân khấu của họ ㅠ Các thành viên đều rất giỏi ca hát và trình diễn"

- "Những người không khóc trong tình huống này chắc chắn chưa bao giờ tiễn bias đi nhập ngũ"

Jinho trở thành thành viên đầu tiên của PENTAGON thực hiện nghĩa vụ quân sự bắt buộc, và anh vừa nhập ngũ vào ngày 11 tháng 5 vừa qua, cùng ngày với 2 thần tượng khác của Cube là Hyunsik và Sungjae (BTOB).