Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Rộ tin sao nam người Canada vừa vào tù đã kết hôn, thậm chí có con 2 tuổi

Ngoài thông tin này, Cnet cũng lan truyền thân thế không phải dạng vừa của bà xã Ngô Diệc Phàm.

Nóng nhất MXH xứ Trung thời điểm hiện tại chính là tin cực hot liên quan đến Ngô Diệc Phàm. Một blogger chia sẻ bài viết trên diễn đàn Douban vào sáng ngày hôm nay (19/8) úp mở thông tin cho biết, sao nam người Canada vừa mới vào tù thực chất không hề độc thân, đã kết hôn và hiện có con 2 tuổi. Thông tin trên ngay lập tức khiến vô số netizen đồn đoán cho rằng, người mà blogger nhắm vào đó chính là Ngô Diệc Phàm.

Ngô Diệc Phàm bất ngờ bị tung tin đã kết hôn và có con 2 tuổi 1

Ngô Diệc Phàm bất ngờ bị tung tin đã kết hôn và có con 2 tuổi

Điều đáng nói, phía dưới bài đăng này, một vài netizen đưa thêm thông tin bất ngờ hơn: "Thực ra anh ta có vợ chưa cưới đó, có con hay chưa thì tôi không biết", "Tôi còn nghe nói vợ chưa cưới của anh ta là một cô gái tài giỏi, tốt nghiệp đại học Thanh Hoa cơ, do chính tay mẹ anh ta tuyển chọn đó", "Khoảng thời gian năm 2018, 2019 tôi từng nghe qua tin này rồi. Hồi đó có tin anh ta có vợ sắp cưới, mẹ ruột phải tốn bao công sức mới dìm được tin tức đó",...

Ngô Diệc Phàm bất ngờ bị tung tin đã kết hôn và có con 2 tuổi 2

Nhiều netizen nghe phong thanh được tin, bà xã Ngô Diệc Phàm tốt nghiệp đại học Thanh Hoa, do một tay mẹ đẻ anh tuyển chọn

Hiện tại, đây đang là vấn đề được thảo luận sôi nổi nhất trên MXH, tuy nhiên chưa có bất cứ ai đứng ra đính chính. Nhiều nguồn tin cho hay, mẹ của Ngô Diệc Phàm đang phải chạy vạy khắp nơi tìm luật sư giỏi cứu con trai khỏi vòng tù tội, trong khi đó, bố của nam ca sĩ dù quen biết nhiều quan chức nhưng lực bất tòng tâm, từ chối giúp đỡ vợ cũ và quý tử. Riêng Ngô Diệc Phàm vì luật pháp Trung Quốc không cho phép người bị bắt giữ tại ngoại nên hiện tại, anh vẫn đang "im hơi lặng tiếng" trong tù. 

Thông tin về Ngô Diệc Phàm cũng như các video, topic liên quan đến anh đều đã bị gỡ bỏ hoàn toàn khỏi các nền tảng MXH, video lớn của Trung Quốc. Hiện chỉ còn Youtube là giữ nguyên MV của anh

Trước đó 1 ngày, 163 đưa tin hai công ty của Ngô Diệc Phàm là Bắc Kinh Phàm Thế Văn hóa và Nội Mông Cổ Phàm Thế Ảnh thị bị kiện ra tòa. Nguyên đơn là công ty truyền thông, tổ chức sự kiện.

Theo 163, vụ án tổ chức phiên xử sơ thẩm ở Tòa án Thâm Quyến vào ngày 6/8. Nguyên nhân là tranh chấp hợp đồng sau sự kiện Kris Wu Tour 2018-2019.

Nguyên đơn yêu cầu 2 công ty của Ngô Diệc Phàm và 3 công ty liên quan hoàn trả phí đầu tư, bồi thường thiệt hại kinh tế và trả phí luật sư tổng cộng 1,6 triệu USD.

Ngoài ra, dự án Thanh trâm hành vốn do Ngô Diệc Phàm đóng chính cũng đang loay hoay tìm cách "cứu vớt" tác phẩm. Bộ phim được đầu tư kinh phí cao 500 triệu NDT. Để có thể lên sóng trong tình hình hiện nay, ê-kíp buộc phải dùng công nghệ AI để thay mặt Ngô Diệc Phàm thành diễn viên khác, bất chấp điều này gây ảnh hưởng lớn đến chất lượng tác phẩm. 

Với thiệt hại nặng nề gây ra cho đối tác, Ngô Diệc Phàm ngoài án hình sự, sẽ phải đối mặt với nhiều vụ kiện kinh tế trong thời gian tới.