Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Rộ tin Ninh Dương Lan Ngọc chia tay Chi Dân sau hơn 4 năm hẹn hò bí mật

Rộ tin Ninh Dương Lan Ngọc chia tay Chi Dân sau hơn 4 năm hẹn hò bí mật khiến dân tình bất ngờ vô cùng.

Tối qua (4/10), một số bài đăng chia sẻ về việc Ninh Dương Lan Ngọc chia tay Chi Dân sau nhiều năm hẹn hò bí mật bất ngờ xuất hiện trên mạng xã hội và truyền thông. Tuy nhiên, vì Facebook bị lỗi nên dân tình vẫn chưa thể hóng biến này 1 cách nhanh chóng và đưa ra nhiều bình luận về sự việc này. Theo nhiều trang truyền thông, cặp đôi này đã chia tay khoảng 1 năm. 

hình ảnh

Rộ tin Ninh Dương Lan Ngọc chia tay Chi Dân sau hơn 4 năm hẹn hò bí mật 

Trong các bài viết đăng tải câu chuyện này chỉ ra việc Ninh Dương Lan Ngọc và Chi Dân không có bất cứ dấu hiệu tương tác nào trên mạng xã hội. Bên cạnh đó, 'team qua đường' cũng không còn bắt gặp hình ảnh của cặp đôi này tại khu nhà riêng. Cả hai chưa bao giờ lên tiếng xác nhận chuyện tình cảm. Thay vào đó là những dấu hiệu hẹn hò được dân tình soi ra và những úp mở về đối phương trên truyền thông. 

hình ảnh

Cặp đôi thân thiết khi tham dự sự kiện (Ảnh: Internet)

Chuyện Lan Ngọc và Chi Dân hẹn hò nổ ra vào giữa năm 2018 khi hình ảnh thân thiết của cặp đôi này bị lộ. Sau đó, cả hai thường xuyên đi du lịch và luôn 'kề vai sát cánh' thân thiết với nhau. Dân tình còn phát hiện, Ninh Dương Lan Ngọc còn thường xuyên diện đồ đôi với nam ca sĩ.

hình ảnh

hình ảnh

hình ảnh

Nhiều khoảnh khắc thân thiết của Ninh Dương Lan Ngọc và Chi Dân được chia sẻ trên MXH kèm nghi vấn hẹn hò (Ảnh: MXH)

hình ảnh

hình ảnh

Dân mạng soi luôn những lần diện áo đôi của cả hai (Ảnh: MXH)

Về phía Chi Dân, anh cho biết cả hai là bạn thân và Lan Ngọc có một số điểm giống mẫu bạn gái lý tưởng của mình. Nam ca sĩ cũng thường xuyên dành những lời khen có cánh cho bạn gái tin đồn. Vào cuối năm 2019, nữ diễn viên úp mở chuyện tình cảm trong 1 cuộc họp báo, cô cho biết đã có mối quan hệ rõ ràng và cả hai đang trong giai đoạn tìm hiểu. Dân tình nhanh chóng đề cập đến giọng hát sinh năm 1989. 

hình ảnh

Cặp đôi này phủ nhận tin đồn đính hôn (Ảnh: Internet)

Đầu năm 2020, tin đồn nữ diễn viên Gái Già Lắm Chiêu bí mật tổ chức đám hỏi với Chi Dân khiến dân tình xôn xao. Tuy nhiên, cả hai đều lên tiếng phủ nhận thông tin này. Hiện tại, êkip của cả hai vẫn chưa lên tiếng hay chia sẻ về thông tin. Nhiều khán giả cho cũng bày tỏ hoang mang trước tin đồn.

Từ Khóa:

hẹn hò

tan vỡ