Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Rộ tin Hailey Baldwin mang bầu. Liệu Justin Bieber có thật sự sắp làm bố?

Mới đây, một trang báo đã khẳng định Hailey Bladwin mang thai khiến dân tình đứng ngồi không yên. Tuy nhiên, siêu mẫu đã phủ nhận tin tức trên.

Mới đây, một trang báo đã đăng tin vợ của Justin Bieber - Hailey Bladwin đã mang thai. Điều này khiến cho dân tình đứng ngồi không yên. Tuy nhiên, vợ của Justin Bieber đã dập tắt tin đồn trên.

Ngày 6/11, Hailey Bieber viết trên Instagram: "Tôi không mang thai. Vì vậy, vui lòng ngừng viết những câu chuyện sai sự thật và hãy tập trung vào điều quan trọng nhất bây giờ là bầu cử tổng thống".

Hailey

Bà xã Justin Bieber lên tiếng phủ nhận sau khi một trang báo khẳng định sắp công bố tin chân dài 24 tuổi mang bầu. Hailey nói nếu cô mang thai chắc chắn sẽ thông báo chứ không giấu giếm. Bên cạnh đó, nữ nghệ sĩ cũng thể hiện sự ủng hộ của mình đối với phe Dân Chủ, bằng cách đổi tông màu xanh dòng chữ bầu cử vô cùng khéo léo.

Hồi đầu năm, giọng ca Love Yourself cho biết kế hoạch tiếp theo trong cuộc tình với Hailey là sinh em bé, nhưng lúc này, anh vẫn muốn "tận hưởng cuộc sống hôn nhân thêm một chút".

"Kết hôn, đi du lịch cùng nhau, xây dựng thêm mối quan hệ... là những điều vợ chồng tôi đang trải nghiệm. Chắc chắn việc có thêm thành viên trong gia đình sẽ là dự định tiếp theo", anh chia sẻ.

Trong khi đó, Hailey trải lòng trên Vogue Magazine: "Tôi từng muốn có con sớm. Nhưng bây giờ, khi đã kết hôn, sự thôi thúc trong tôi không nhiều nữa. Tôi là cô gái tham vọng với nhiều công việc cần làm. Chắc chắn tôi phải có con, chỉ là không phải bây giờ".

Hy vọng rằng trong thời gian sắp tới, fan hâm mộ sẽ được nghe tin vui từ cặp đôi.