Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Rộ tin đồn Wanna One sẽ không tan rã sau khi hết hạn hợp đồng vào cuối năm 2018

Thậm chí, tin đồn này còn khẳng định trong trường hợp không thể giữ lại đầy đủ 11 thành viên, CJ E&M sẽ để nhóm tiếp tục hoạt động với 7 hoặc 9 mẩu dưới cái tên Wanna One.

Ở thời điểm hiện tại, khi nhắc đến những nhóm nhạc nam hot nhất Kpop, ngoài bộ đôi "tường thành" EXOBTS, chắc chắn nhiều người sẽ nghĩ ngay đến Wanna One. Debut chưa tròn 1 năm, thế nhưng với sức hút to lớn thu được từ trước với "Produce 101" mùa 2, Wanna One đã nhanh chóng trở thành một tên tuổi vô cùng phổ biến, mang về hàng loạt giải thưởng danh giá trong năm qua.

tin đồn Wanna One không tan rã

Chính vì độ phủ sóng quá cao và tiềm năng quá lớn như vậy, thế nên khi nghĩ đến việc nhóm sẽ phải tan rã vào cuối năm nay khi hợp đồng hết hiệu lực, đông đảo khán giả dù không phải fan cũng cảm thấy chạnh lòng và tiếc nuối. Thế nhưng mới đây, cộng đồng fan Kpop bỗng ngỡ ngàng khi xuất hiện tin đồn "từ trên trời rơi xuống", rằng Wanna One sẽ không tan rã vào cuối năm 2018.

Khoảng hơn 1 ngày nay, đông đảo fan Kpop liên tục truyền tay nhau tin đồn rằng CJ E&M đang thỏa thuận với các công ty quản lý của 11 thành viên để Wanna One không tan rã sau khi kết thúc 18 tháng hoạt động theo hợp đồng ban đầu. Vì lợi nhuận hiện tại mà Wanna One đem lại là quá lớn, thế nên CJ muốn giữ nhóm tiếp tục quảng bá.

tin đồn Wanna One không tan rã

Tin đồn này cũng cho biết hầu hết các công ty quản lý đều đã chấp nhận, bởi họ đều nhìn thấy lợi nhuận khổng lồ mà các hoạt động của Wanna One mang lại. Tuy nhiên, Pledis Entertainment, Cube EntertainmentBrand New Music lại từ chối và kiên quyết rút Hwang Minhyun, Lai Guanlin, Park WoojinLee Daehwi về để hoạt động cùng nhóm cố định của từng công ty. Trong trường hợp này, theo tin đồn được lan truyền, CJ sẽ để Wanna One tiếp tục hoạt động với đội hình 7 thành viên.

Tuy vậy, cũng có một số thông tin khác cho rằng Pledis và Cube gần đây đã đồng ý, chỉ còn Brand New Music vẫn kiên quyết rút Park Woojin và Lee Daehwi về để debut cùng nhóm mới. Tin đồn cho biết hiện tại CJ vẫn đang tích cực thảo luận với Brand New Music để duy trì đội hình 11 thành viên.

tin đồn Wanna One không tan rã

Không rõ tin đồn này bắt nguồn từ đâu và bùng nổ từ lúc nào, thế nhưng nó đã khiến các fan Kpop nói chung và fan Wanna One nói riêng được một phen xôn xao. Dẫu vẫn có không ít fan hy vọng tin đồn đó sẽ trở thành sự thật, tuy nhiên những người tỉnh táo hơn lại cho rằng đây chỉ là một thông tin thất thiệt và hoàn toàn không có cơ sở nào đáng tin cậy. Nhiều người còn khẳng định một khi Mnet và CJ đã bắt tay vào chuẩn bị cho "Produce 101" mùa 3 thì việc Wanna One tiếp tục hoạt động sau năm 2018 sẽ không bao giờ có thể xảy ra, bởi như thế sẽ khán giả sẽ không tập trung vào nhóm mới bước ra từ mùa 3 - một điều đại kỵ đối với tất cả các show sống còn của Hàn Quốc.

tin đồn Wanna One không tan rã

Hiện tại vẫn chưa có bất kỳ một nguồn chính thống nào của Hàn Quốc đăng tải thông tin này, chính vì thế người hâm mộ càng có cơ sở tin rằng đây chỉ là một tin đồn thất thiệt được lan truyền trên mạng xã hội mà thôi.

Bạn nghĩ gì về tin đồng này?