Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Rộ tin đồn về thứ tự biểu diễn tại 'SBS Gayo Daejun 2018': BTS không phải nghệ sĩ kết màn, một tiền bối 8 năm bị đẩy lên diễn trước nhiều nhóm nhạc trẻ

Như thường lệ, setlist của các chương trình âm nhạc cuối năm luôn là điều nhận được sự quan tâm của người hâm mộ ngay trước thềm diễn ra sự kiện.

"SBS Gayo Daejun 2018" chắc chắn là sự kiện thu hút sự quan tâm của các fan Kpop nhất trong ngày lễ Giáng sinh 25 tháng 12. Với sự tham dự của một dàn nhóm nhạc thần tượng, nghệ sĩ nổi tiếng, lễ hội âm nhạc cuối năm của SBS được đánh giá là hoành tráng hơn cả các lễ trao giải nổi tiếng đã diễn ra trước đó. Đặc biệt, sự xuất hiện của một loạt sân khấu kết hợp đặc biệt khiến "SBS Gayo Daejun" năm nay nhận được sự háo hức chờ đợi từ người hâm mộ hơn bao giờ hết.

SBS Gayo Daejun 2018

Sau phần thảm đỏ, các tiết mục biểu diễn tại "SBS Gayo Daejun 2018" sẽ chính thức bắt đầu vào lúc 17 giờ 30 phút (theo giờ Hàn Quốc). Và ngay trước thềm diễn ra sự kiện, mạng xã hội lại được dịp xôn xao trước tin đồn về thứ tự biểu diễn của các nghệ sĩ. Giống như tất cả các sự kiện âm nhạc khác, set list của "SBS Gayo Daejun" cũng nhanh chóng thu hút sự quan tâm của khán giả vì ai cũng tò mò muốn biết nghệ sĩ mình yêu thích sẽ biểu diễn lúc nào, và ai sẽ được giao trọng trách trình diễn kết màn.

Theo danh sách tin đồn này, EXO sẽ là nhóm nhạc trình diễn cuối cùng tại sự kiện âm nhạc của SBS năm nay. Ngay trước họ lần lượt là sân khấu của BTS, TWICE, Black PinkJennie.

Cũng giống như nhiều setlist tin đồn của các sự kiện khác, danh sách này nhanh chóng làm dấy lên một số tranh cãi. Đầu tiên, nhiều người cho rằng thật quá bất công khi một nhóm nhạc đã bước vào năm thứ 8 của sự nghiệp như A Pink lại bị đẩy lên diễn ở phần 1, trước cả nhiều nhóm nhạc trẻ. Thêm vào đó, Red Velvet dù đã debut khá lâu và cũng được xếp vào hàng những nhóm nhạc hot nhất hiện nay nhưng lại phải diễn ngay đầu phần 2, trước nhiều hậu bối ra mắt sau họ.

Dù vậy, các fan cho rằng danh sách này không hoàn toàn chính xác bởi nó còn thiếu một vài gương mặt đã xác nhận tham gia "SBS Gayo Daejun 2018" như MOMOLAND hay BTOB. Trong khi đó, Tiger JK và Yoon Mirae dù không có tên trong đội hình biểu diễn nhưng lại được đưa vào setlist nói trên. 

Trong khi đó, "SBS Gayo Daejun 2018" hiện đã chính thức bắt đầu với những sân khấu kết hợp đầu tiên giữa các thần tượng nổi tiếng.

Xem thêm sự kiện: SBS Gayo Daejun 2018