Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Rộ tin đồn về girlgroup sắp debut của YG: Toàn là hot girl mắt to tròn, miệng chúm chím, phong cách ngây thơ, công chúa?

YG một lần nữa cho thấy họ luôn sản xuất các nhóm nữ khác biệt với số đông.

YG đã đăng ký thương hiệu tên là "Baby Monsters", đây vốn dĩ là cái tên họ định dành cho Black Pink. Đồng thời, công ty cũng nhiều lần đề cập đến việc ra mắt nhóm nữ tiếp theo. 

Điểm khiến Baby Monsters khác biệt với girlgroup đàn chị của họ, có lẽ là nằm ở concept. Nhóm không hướng tới hình tượng girl crush, sexy, gai góc mà sẽ hoạt động như girlgroup trong sáng, dễ thương đầu tiên của YG.

Trên thực tế, Baby Monsters không phải là nhóm duy nhất được tạo ra để YG thoát khỏi vùng an toàn. Bởi lẽ, vào năm 2020, công ty sẽ cho debut boygroup TREASURE, bao gồm 12 thành viên, nhóm sẽ ra mắt với những ca khúc nhạc pop trẻ trung, phô diễn vẻ đẹp của tuổi trẻ, trái ngược với phong cách hip hop hầm hố mà Big Bang, iKON, WINNER theo đuổi.

Ngoài ra, đội hình nhóm có số lượng lớn, bao gồm 8 thành viên Hàn Quốc Hyunsuk, Yedam, Junkyu, Jaehyuk, Jungwoo, Junghwan, Doyoung, Jihoon và 4 thành viên Nhật Bản Haruto, Mashiho, Yoshinori, Asahi.

YG

Đối với Baby Monsters, sự hình thành nhóm đã diễn ra nhờ những dấu hiệu xuất hiện dày đặc: YG đăng ký tên thương hiệu Baby Monsters, thực tập sinh cũ kéo nhau rời đi, nhiều thực tập sinh ẩn lộ diện, nhiều thực tập sinh nổi tiếng bỗng "lặn mất tăm" không có thêm bất kỳ cập nhật nào, công ty hoàn thành thử giọng ở nước ngoài.

Người hâm mộ tổng hợp được những ứng cử viên nặng ký cho Baby Monsters, gồm: Subin, Vicky, Jane, Eunkyul, Hayeon, Seojin, Hanbyul, Yoojung, Julie.

YG

Subin

YG

Vicky

YG

Jane

YG

Eunkyul

YG

Hayeon

YG

Seojin

YG

Hanbyul

YG

Yoojung

YG

Julie

YG nổi tiếng với việc ra mắt các nhóm nhạc nữ với concept trái ngược xu hướng. Chẳng hạn, thời gen 2, YG debut 2NE1 giữa những girlgroup theo hình ảnh nữ tính như KARA, Wonder Girls và SNSD. Đến gen 3, công ty ra mắt Black Pink giữa những nhóm nhạc nữ theo concept sáng sủa, năng lượng như Red Velvet, GFriend và TWICE.

YG

Bây giờ, bước sang gen 4, xu hướng các nhóm nữ đang là cá tính, mạnh mẽ với đại diện ITZY, (G)I-DLE, EVERGLOW, đây có thể là cơ hội YG giúp gà nhà nổi bật bằng concept dễ thương.

Được biết, YG từng thông báo trên "MIXNINE" rằng họ có kế hoạch ra mắt các nhóm với sự nhấn mạnh vào vẻ đẹp và sự cuốn hút, bên cạnh tài năng.

Hiện tại, rất nhiều người hâm mộ phấn khích khi thấy nhóm nhạc nữ mới này được giới thiệu. Không loại trừ khả năng Baby Monsters sẽ trở thành đại diện nổi bật của girlgroup gen 4 trong tương lai.

Xem thêm sự kiện: Hồ sơ Thực tập sinh KPOP