Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Rộ tin đồn về dàn thí sinh Produce 48: Vừa kết thúc The Unit, em út của DIA lại tiếp tục tham gia một show sống còn nữa cùng Eunjin?

Bên cạnh đó, nhiều thí sinh của Produce 101 mùa 1 và Idol School cũng được cho là sẽ xuất hiện trong show sống còn mới của Mnet.

Khi mà hai chương trình thực tế sống còn The Unit và MIXNINE đã khép lại, mọi sự quan tâm của khán giả lúc này đều đổ dồn vào Produce 48. Nếu đúng theo kế hoạch, rất có thể chương trình được xem là mùa 3 của Produce 101 này sẽ lên sóng trong khoảng 1 - 2 tháng tới đây. Chính vì thế, những thông tin chính thống lẫn không chính thống về chương trình cũng đang dần bắt đầu được lan truyền.

tin đồn về dàn thí sinh Produce 48

Cách đây không lâu, Mnet đã chia sẻ một vài thông tin về format hấp dẫn của Produce 48. Chương trình lần này sẽ là cuộc tranh tài giữa các thí sinh nữ đến từ Hàn Quốc và Nhật Bản, nhằm lựa chọn ra một nhóm nhạc Hàn - Nhật gồm 12 thành viên. Trong thời gian qua, tổ sản xuất của Produce 48 cũng đã sốt sắng tuyển chọn các thí sinh phù hợp cho chương trình. Mặc dù vẫn chưa có thông báo chính xác từ ban tổ chức, nhưng nhiều tin đồn về dàn thí sinh cũng đã xuất hiện trong thời gian gần đây.

tin đồn về dàn thí sinh Produce 48

Mới đây, trên diễn đàn Instiz của Hàn Quốc xuất hiện một bài đăng về danh sách một số thí sinh của Hàn Quốc sẽ xuất hiện tại Produce 48. Người đăng tải danh sách này không viết kèm theo bất kỳ chú thích nào, thế nên nhiều người vẫn cảm thấy ngờ vực trước những cái tên được nêu ra. Tuy nhiên, một số người khác vẫn cho rằng danh sách này đáng tham khảo, bởi thực tế trong khoảng thời gian Produce 101 mùa 2 diễn ra, một vài tin đồn kết quả xuất hiện trên Instiz sau đó cũng đã biến thành sự thật.

Trong danh sách thí sinh tin đồn của Produce 48, đáng chú ý nhất phải kể đến hai thành viên đến từ DIA - EunjinSomyi. Tin đồn về việc Eunjin tham gia Produce 48 đã xuất hiện từ trước, khi profile của cô trên Naver bất ngờ được đăng kèm theo từ khóa tên của chương trình. Tuy nhiên, nhân tố khiến người ta bất ngờ nhất chính là Somyi. Maknae của DIA chỉ vừa trở về từ cuộc thi The Unit, chính vì thế không ai có thể tưởng tượng được rằng MBK lại tiếp tục cử cô tham gia một show sống còn khác chỉ sau vài tháng. Trước đó, một số tin đồn cho rằng thành viên thứ 2 của DIA tham gia Produce 48 là Jooeun, vì vậy sự có mặt của Somyi trong danh sách này khiến nhiều fan cảm thấy hoang mang.

tin đồn về dàn thí sinh Produce 48

tin đồn về dàn thí sinh Produce 48

Bên cạnh 2 thành viên của DIA, một vài cái tên khá quen thuộc khác cũng được liệt kê trong danh sách thí sinh tin đồn của Produce 48. Đó là Han Hyeri - thí sinh đứng thứ 12 trong Produce 101 mùa 1 và sau đó debut trong girlgroup dự án I.B.I, cùng bộ ba thí sinh đến từ Idol School - Jo Yuri, Bae EunyoungLee Sian. Ngoài ra cũng theo danh sách nói trên, một số công ty giải trí quen thuộc như Plan A Entertainment, Woollim Entertainment, FNC Entertainment hay Starship Entertainment đều sẽ gửi thí sinh đến tham gia cuộc thi.

tin đồn về dàn thí sinh Produce 48

Danh sách tin đồn về một số thí sinh của Produce 48 như sau:

tin đồn về dàn thí sinh Produce 48

Ahn Dabi - Maroo Entertainment

Bae Soomin - Plan A

Han Hyeri (I.B.I - thí sinh Produce 101 mùa 1)

Jo Yuri (thí sinh Idol School)

Bae Eunyoung (thí sinh Idol School)

Lee Sian (thí sinh Idol School)

Jang Boram

Ahn Yoojin - Starship Entertainment

Yena - Yuehua Entertainment

Ahn Somyi (DIA) - MBK Entertainment

Ahn Eunjin (DIA) - MBK Entertainment

Jang Harin

Lee Eunseo

Kim Saet Byul

Shin Yeeun - Contents Y

Yoon Soobin - Woollim Entertainment

Park Sooyoung

Song Chaeeun

Hina

Kim Minjoo

Kim Bora - FNC Entertainment

Choi Jiyeon

Hiện nay, Mnet vẫn chưa công bố bất kỳ thông tin nào về dàn thí sinh chính thức. Chính vì vậy, danh sách này vẫn chỉ là tin đồn và chỉ mang tính chất tham khảo, không phải nguồn tin chính thống!

Đóng góp ý kiến