Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Rộ tin đồn thời hạn hợp đồng của nhóm chiến thắng 'Produce 101' mùa 4 sẽ kéo dài đến tận... 7 năm

Nếu tin đồn này trở thành sự thật, đây chắc chắn sẽ là điều khiến các fan I.O.I, Wanna One và IZ*ONE cảm thấy ganh tị. Tuy nhiên, nó cũng sẽ trở thành một cơn ác mộng đối với các công ty quản lý có thực tập sinh tham dự 'Produce X'.

Khi mà hợp đồng của Wanna One đã chính thức hết hiệu lực, đây chính là thời điểm thích hợp để Mnet khởi động một mùa "Produce" hoàn toàn mới. Từ cuối năm 2018, nhà đài này đã "nhá hàng" những thông tin đầu tiên về "Produce X" - dự án tiếp theo nối tiếp thành công của "Produce 101" mùa 1,2 và "Produce 48", với mục tiêu lên sóng vào nửa đầu năm 2019.

Produce X

Mới đây, một tin đồn về "Produce X" tiếp tục khiến cộng đồng fan Kpop đứng ngồi không yên. Nhóm nhạc giành chiến thắng trong chương trình này được đồn đoán rằng sẽ ký một bản hợp đồng độc quyền có thời hạn 7 năm. Đây là thời hạn hợp đồng tiêu chuẩn của hầu hết các nhóm nhạc thần tượng hiện nay, và cũng là niềm mơ ước của các fan I.O.I (hợp đồng chỉ kéo dài 10 tháng), Wanna One (18 tháng) và cả IZ*ONE (30 tháng).

Tuy nhiên, không có nhiều cư dân mạng thực sự tin vào lời đồn đoán này vì những lý do khác nhau. Đầu tiên, netizen cho rằng "Produce X" sẽ đánh mất bản sắc của một chương trình chuyên tạo ra các "nhóm nhạc dự án" nếu thực sự thành lập một nhóm nhạc hoạt động trong suốt 7 năm. Thêm vào đó, nếu thời hạn hợp đồng này là sự thật cộng thêm việc không cho phép hoạt động song song như Wanna One và IZ*ONE, các công ty quản lý có tiếng (cỡ vừa và lớn) tại Kpop sẽ không bao giờ gửi thực tập sinh dự thi bởi một khi giành được suất debut, về cơ bản điều này có nghĩa là các trainee sẽ phải rời khỏi công ty gốc của họ mãi mãi.

Bạn nghĩ gì về những tin đồn này?