Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Rộ tin đồn tên girlgroup 'em gái TWICE' đã được định đoạt, người hâm mộ thở phào vì cuối cùng JYP cũng đã ngừng... đếm số

Nếu thông tin này là đúng sự thật, rất có thể nhóm nữ mới của JYP sẽ sớm ra mắt khán giả vào đầu năm sau.

Mới đây, tin đồn về việc JYP Entertainment đã chọn được tên gọi cho girlgroup mới sắp ra mắt bất ngờ bùng nổ dữ dội trên các trang mạng xã hội. Bắt đầu từ việc đông đảo người hâm mộ phát hiện ra rằng công ty này đã đăng ký bản quyền cho tên gọi của một nhóm nhạc, cư dân mạng tin rằng ngày debut của girlgroup mới nhà JYP đã đến rất gần.

tin đồn về tên girlgroup mới của JYP

Cụ thể, tên gọi vừa được JYP đăng ký bản quyền là "ITZY". Nó được đăng ký như một thương hiệu tên riêng, được sử dụng cho các dịch vụ giải trí. Được xếp vào lĩnh vực "Hàng hóa và Dịch vụ", cái tên ITZY có cùng mô tả với một số nghệ sĩ khác của JYP, chẳng hạn như DAY6 và Stray Kids.

Chưa dừng lại ở đó, người hâm mộ còn phát hiện ra một tài khoản Twitter và một tài khoản Instagram cùng có tên ITZYofficial đã được mở từ tháng 11 năm nay, nhưng sau đó đã nhanh chóng chuyển sang chế độ private. Với tất cả những chi tiết này, nhiều người tin rằng đây chính là tên của nhóm nhạc nữ mới sẽ được JYP cho ra mắt trong thời gian sắp tới.

tin đồn về tên girlgroup mới của JYP

tin đồn về tên girlgroup mới của JYP

Không ít fan JYP còn đùa rằng có vẻ như sau tất cả, JYP cũng đã thực sự chán... đếm số. Trong vòng hơn 10 năm nay, một loạt các nhóm nhạc nhà JYP đều được thêm số vào tên gọi chính thức (2AM, 2PM, Miss A, 15&, GOT7, DAY6, TWICE). Tuy nhiên cùng với sự ra đời của Stray Kids trong năm nay và có thể là ITZY trong năm tới, có vẻ như truyền thống đếm số của JYP cũng đã dừng lại (hoặc tạm ngừng). Trước đó, những nhóm nhạc hiếm hoi của JYP không có số đếm trong tên gọi chỉ bao gồm lứa nghệ sĩ gạo cội như g.o.d, Noel Wonder Girls.

Trên thực tế, tin đồn về việc JYP sắp ra mắt girlgroup mới đã râm ran từ đầu năm nay. Sau sự kiện Jeon Somi đột ngột chấm dứt hợp đồng với công ty này, hiện có 4 cái tên được cho là sẽ chắc suất debut trong nhóm nữ này, bao gồm các trainee nổi tiếng như Shin Ryu Jin, Hwang Ye Ji, Lee Chae RyungChoi Ji Soo. Ngoài ra, JYP vẫn còn rất nhiều thực tập sinh nữ tiềm năng khác nhiều khả năng sẽ được đưa vào đội hình ra mắt, chẳng hạn như Lily M, Shin Yuna, Shin Eun Soo,.... Một số tin đồn cho biết nhóm nữ mới nhà JYP sẽ bao gồm 7 thành viên và có thể sẽ đi theo concept girlgroup.

tin đồn về tên girlgroup mới của JYP

Tuy nhiên, hiện cũng có một vài tin đồn cho rằng ITZY chỉ là tên của nhóm nữ mà JYP sắp cho ra mắt tại Nhật Bản!

Bạn nghĩ gì về cái tên ITZY mà JYP vừa đăng ký bản quyền?