Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Rộ tin đồn Soojin sẽ quay trở lại (G)-IDLE

Thời điểm còn hoạt động cùng (G)-IDLE, Soojin được đánh giá là màu sắc của nhóm bởi nhan sắc xinh đẹp và thần thái sân khấu nổi bật. Tuy nhiên vì ồn ào "chị đại học đường" với nữ diễn viên Seo Shin Ae, cô nàng đã phải tạm dừng mọi hoạt động, kết thúc hợp đồng tại (G)-IDLE và CUBE Entertainment.

Soojin gây tiếc nuối khi rời (G)-IDLE. (Ảnh: Pinterest)

Mới đây, CUBE Entertainment đã thông báo (G)-IDLE sẽ trở lại trong tháng 10/2022 với mini album I LOVE. Đáng chú ý, trong poster comeback, ngay giữa phần tên của các thành viên có một ký tự đặc biệt. Điều này khiến người hâm mộ liên tưởng đến cựu thành viên Soojin, nghi ngờ cô nàng sẽ tái gia nhập trong lần trở lại này.

(G)-IDLE thông báo trở lại vào tháng 10/2022 với poster có một ký tự đặc biệt. (Ảnh: CUBE Entertainment)

Sở dĩ người hâm mộ đồn đoán rằng Soojin sẽ quay lại hoạt động cùng (G)-IDLE là vì thời gian qua, nữ thần tượng đã được minh oan về ồn ào 'chị đại học đường'. Hồi tháng 9/2022, luật sư của Soojin đã thông tin công khai trên truyền thông rằng cô không liên quan đến việc 'tác động vật lý', chưa từng bị cơ quan chức năng kỷ luật. Đồng thời, lực lượng điều tra cũng cho biết Soojin vô tội.

Soojin được minh oan sau gần hai năm vướng ồn ào "chị đại học đường". (Ảnh: Naver)

Danh tiếng của nữ thần tượng bị ảnh hưởng rất nhiều trong khoảng thời gian vướng vào ồn ào. (Ảnh: SBS)

Người hâm mộ phẫn nộ về người đứng ra bóc mẽ Soojin sai sự thật. (Ảnh: Pinterest)

Thời gian gần đây, nhiều khoảnh khắc trình diễn trên sân khấu của Soojin bỗng dưng hot trở lại, chứng minh được tài năng thực sự nổi bật của nữ thần tượng. Nhờ được minh oan, Soojin cũng được khán giả ủng hộ comeback giới giải trí.

Nhiều khoảnh khắc trình diễn của Soojin bỗng dưng hot trở lại trên mạng xã hội. (Ảnh: Pinterest)

Tài năng của nữ thần tượng khiến người hâm mộ tiếc nuối khi tạm dừng hoạt động. (Ảnh: Pinterest)

Soojin được ủng hộ quay lại hoạt động nghệ thuật. (Ảnh: Mnet)

Về phần (G)-IDLE, sau khi Soojin rời đi, nhóm không gặp nhiều khó khăn. Trong lần trở lại với full album "I Never Die" và ca khúc chủ đề "TOMBOY", (G)-IDLE đã gặt hái được rất nhiều thành công, nổi bật là "Perfect All-kill". Hiện tại, nhóm nữ nhà CUBE Entertainment đang thực hiện chuỗi world tour toàn cầu.

(G)-IDLE tái xuất thành công sau khi Soojin rời nhóm. (Ảnh: Pinterest)

Nhóm nữ nhà CUBE Entertainment đang trên đà củng cố vị trí vững chắc tại K-pop. (Ảnh: Pinterest)

(G)-IDLE hiện đang thực hiện chuỗi concert trong khuôn khổ chuyến lưu diễn toàn cầu. (Ảnh: Pinterest)

Soojin được nhiều khán giả mong chờ sẽ quay lại hoạt động cùng (G)-IDLE. (Ảnh: Pinterest)

Sau những ý kiến trái chiều về ồn ào 'chị đại học đường', Soojin hiện đã được minh oan trong sự thở phào của người hâm mộ. Nhiều fan mong rằng nữ thần tượng sẽ làm rõ với người bóc phốt sai sự thật. Đồng thời, Soojin cũng được ủng hộ sẽ quay trở lại hoạt động với (G)-IDLE hoặc có thể debut solo sau những biến cố trong cuộc sống.