Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
Produce48 - Show thực tế sống còn của Mnet

Rộ tin đồn Produce 48 'nghỉ chơi' với Big 3 khi chọn 8 bản hit huyền thoại để các thực tập sinh thi đấu

Những ca khúc này đều không phải của các girlgroup đình đám như SNSD, Wonder Girls, 2NE1...

Vẫn còn gần một tháng nữa mới đến ngày "Produce 48" lên sóng song dòng chảy tin tức về show tuyển chọn này chưa bao giờ vơi. Sau khi nhà sản xuất phổ biến quy tắc bình chọn với những điểm nhấn phức tạp, mới đây, một nguồn tin trong làng giải trí tiết lộ rằng các bài hát trong nhiệm vụ thứ hai đã được lựa chọn (nhiệm vụ thứ nhất là bài thi thể hiện năng lực, xếp lớp). 

Cụ thể, 96 thí sinh đến từ Hàn Quốc và Nhật Bản sẽ được chia thành 8 nhóm, mỗi nhóm 8 thành viên và cùng nhau tái hiện 8 bản hit do chương trình quy định.

Nhiệm vụ tái hiện các bản hit nổi tiếng giúp công chúng phát hiện nhiều thí sinh có thực tài và tố chất tỏa sáng

Đáng chú ý, tại "Produce 48" năm nay, 8 bài hát ở nhiệm vụ thứ hai đều là các bài hát của các nhóm nhạc ngoài Big 3 và các nghệ sĩ nước ngoài. Việc không có bản hit kinh điển nào của SNSD, Wonder Girls, 2NE1, Miss A, F(x), Red Velvet, TWICE, Black Pink... khiến nhiều khán giả đặt dấu hỏi lớn về tiêu chí lựa chọn của Ban tổ chức. Một số ý kiến cho rằng Mnet đang cố tình loại bỏ sự hiện diện của Big 3 trong sân chơi này để tập trung "push" nhóm chiến thắng do họ và CJ E&M "nhào nặn".

Dưới đây chính là 8 bài hát được cho là thử thách mà nhà sản xuất dành cho 96 trainnee "Produce 48".

"Rough" - GFriend

"Roly Poly" - T-ara

“Candy Jelly Love” - Lovelyz

"Pretty Girl" - KARA

"Diva" - After School

"So Cool" - SISTAR

"Toxic" - Britney Spears

“Call Me Maybe” - Carly Rae Jepsen

Bạn nghĩ những sự lựa chọn này của Mnet có hợp lý không?