Produce 101

Rộ tin đồn Produce 101 sẽ quay trở lại với mùa 3 và dàn thí sinh nữ vào năm sau: Màn kết hợp trong mơ cùng AKB48?

Những thông tin bất ngờ về kế hoạch mùa 3 của show thực tế sống còn này và màn hợp tác với girlgroup Nhật Bản nổi tiếng AKB48 hiện đang khiến người hâm mộ vừa vui mừng vừa hoang mang.

Với thành công vang dội từ 2 mùa phát sóng, "Produce 101" đã trở thành thương hiệu nổi tiếng nhất khi nhắc đến các show thực tế sống còn của Hàn Quốc. Sau I.O.I của mùa 1 và Wanna One của mùa 2, rất có thể "Produce 101" sẽ quay trở lại với dàn thí sinh nữ và cho ra đời một girlgroup mới vào năm sau.

tin đồn Produce 101 sắp trở lại với mùa 3

Vào ngày 8 tháng 11, một nguồn tin độc quyền từ OSEN cho biết chương trình "Produce 101" của Mnet sẽ quay trở lại với mùa thứ 3 vào năm sau. Giống như mùa đầu tiên, mùa 3 sẽ là cuộc cạnh tranh giữa các thí sinh nữ và dự kiến sẽ cho ra đời một girlgroup như I.O.I.

tin đồn Produce 101 sắp trở lại với mùa 3

Điều đặc biệt nhất là theo nguồn tin này, "Produce 101" mùa 3 sẽ kết hợp với phía đại diện của girlgroup Nhật Bản nổi tiếng AKB48. Vốn là một nhóm nữ cực kỳ đông thành viên và được chia thành các nhóm nhỏ AKB48 Team A, AKB48 Team K, AKB48 Team B, AKB48 Team 4, AKB48 Team 8, cách thức hoạt động đa dạng của nhóm nhạc này được xem là nguồn cảm hứng cho format của "Produce 101". Chính vì thế, nếu màn kết hợp này thực sự xảy ra, nó chắc chắn sẽ giúp "Produce 101" mùa 3 thu hút sự chú ý của đông đảo khán giả ở nhiều nước khác nhau, đặc biệt là tại Nhật Bản.

tin đồn Produce 101 sắp trở lại với mùa 3

OSEN cũng cho biết thêm rằng, concept, format và kế hoạch hợp tác giữa hai bên hiện vẫn đang được thảo luận. Tuy nhiên mới đây, phía Mnet đã lên tiếng phản hồi chính thức về nguồn tin này. Đại diện nhà đài này cho biết: "Thông tin "Produce 101" mùa 3 sẽ kết hợp với phía AKB48 là không đúng sự thật". Mnet cũng chia sẻ thêm rằng: "Hiện chúng tôi vẫn chưa có kế hoạch cụ thể nào cho mùa 3 của chương trình".

tin đồn Produce 101 sắp trở lại với mùa 3

Mặc dù Mnet đã lên tiếng phủ nhận, tuy nhiên nhiều khán giả vẫn tin rằng nhà đài này thực sự đang có những kế hoạch đặc biệt để chuẩn bị cho "Produce 101" mùa 3. Bạn nghĩ gì về kế hoạch cho một mùa mới của "Produce 101" vào năm sau?