Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Rộ tin đồn nhiều trainee nữ lũ lượt kéo nhau rời YG vì công ty sắp cho debut nhóm nữ từ 'MIXNINE'

Quả là một tin buồn với những ai đã theo dõi đội hình thực tập sinh của YG từ trước đến nay!

Những ngày cuối tháng 1 năm 2018, cư dân mạng Hàn Quốc truyền tai nhau thông tin đã có rất nhiều thực tập sinh nữ thuộc dự án "Future 2NE1" rời khỏi YG Entertainment

Theo một nguồn tin khá uy tín, trong các trainee rời đi có các gương mặt nổi tiếng như Jang Hanna, Jinny Park, Park Seoyoung... Lý do khiến những thực tập sinh này rút khỏi YG là vì công ty đã dời kế hoạch ra mắt của girlgroup mới từ 2018 sang tận năm 2020 và sự thay đổi này là để nhường chỗ cho màn ra mắt của girlgroup dự án bước ra từ show thực tế "MIXNINE".

YG

YG

YG

YG

Giữa lúc cộng đồng fan còn đang "bán tín bán nghi" trước tin đồn, hôm 31/1/2018, một nguồn tin trong ngành giải trí tiết lộ với giới truyền thông rằng đầu tháng 2 sắp tới, CEO Yang Hyun Suk sẽ đến gặp gỡ các công ty quản lý và thuyết phục họ cho phép top 9 nữ "MIXNINE" được ra mắt. Đương nhiên, nhóm nữ này sẽ do YG quản lý hoàn toàn.

YG

Trên thực tế, chung kết "MIXNINE" đã khép lại vào đêm 26/1/2018, trong lúc kế hoạch giành cho boygroup chiến thắng vẫn còn bị bỏ ngỏ, YG đã vô tình thể hiện sự "nóng lòng" trước tương lai của girlgroup về nhì. Đội hình girlgroup "MIXNINE" gồm 9 thí sinh nữ cực kỳ xinh đẹp và nổi tiếng: Shin Ryu Jin, Lee Soo Min, Park Soo Min, Jun Hee Jin, Nam Yoo Jin, Choi Moon Hee, Kim So Ri, Jang Hyo Kyung và Lee Ha Young.

Nếu thỏa thuận mà YG ấp ủ thu được kết quả thuận lợi, nhóm nữ "MIXNINE" sẽ là girlgroup thứ hai hoạt động song song với Black Pink tại YG Entertainment ở thời điểm hiện tại. Về tương lai của dự án "Future 2NE1" cũng như số phận của các trainee, hãy tiếp tục chờ đợi thông báo chính thức từ đại diện YG.

Đóng góp ý kiến
Xem thêm sự kiện: Hồ sơ Thực tập sinh KPOP