Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Rộ tin đồn ngoài Miyawaki Sakura, 'Produce 48' vẫn còn một center Hàn Quốc: Từng xuất hiện trong MV của iKON và drama của Joy (Red Velvet)

Với format mà Mnet đã công bố cho 'Produce 48', nhiều người tin rằng chương trình sẽ thực sự lựa chọn hai center đại diện cho hai phía Nhật Bản và Hàn Quốc.

Những thông tin về "Produce 48" hiện đang rất được quan tâm và chào đón ở khắp mọi nơi. Với format hấp dẫn kết hợp Hàn - Nhật, "Produce 48" hứa hẹn sẽ mang đến những giây phút cạnh tranh căng thẳng hơn cả hai mùa "Produce 101" trước đó. Và khi chương trình còn chưa lên sóng, những thông tin về center đầu tiên đã tạo nên những cuộc bàn tán xôn xao từ cư dân mạng ở khắp mọi nơi.

Vào ngày hôm qua, báo chí Hàn Quốc đồng loạt đưa tin "Produce 48" đã chọn được center đầu tiên sau khi hoàn tất vòng ghi hình thứ nhất. Đó là Miyawaki Sakura - thành viên nhóm nữ HKT48 (kiêm nhiệm Team A của AKB48) và là một trong những gương mặt nổi bật nhất mà phía Nhật Bản cử đến "Produce 48" lần này. Thông tin Miyawaki Sakura trở thành center đầu tiên của chương trình đã làm dấy lên những ý kiến trái chiều trên các diễn đàn lớn ở Hàn Quốc - người vui vẻ chúc mừng, người hoang mang tự hỏi tại sao không phải là một đại diện của nước nhà.

center đầu tiên của Produce 48

Tuy nhiên trên thực tế, mặc dù truyền thông xứ kim chi chỉ đưa tin về Miyawaki Sakura như là center đầu tiên của "Produce 48", nhưng đã có rất nhiều tin đồn khẳng định rằng chương trình vẫn còn một center khác đại diện cho phía Hàn Quốc. Dẫu vẫn chưa có bất kỳ tin tức chính thống nào về center thứ hai, nhưng với concept "Nhật đấu Nhật - Hàn đấu Hàn" để chọn ra một girlgroup Nhật - Hàn như Mnet đã công bố trước đó, nhiều người thực sự tin vào việc "Produce 48" sẽ lựa chọn hai center đại diện cho hai nước.

Theo những tin đồn được lan truyền, center đầu tiên của phía Hàn Quốc tại "Produce 48" có tên là Kim Minjoo, sinh năm 2001, là thực tập sinh trực thuộc Urban Works Entertainment (công ty quản lý của Kriesha Tiu - á quân "Kpop Star 6", và nhiều nghệ sĩ khác).

center đầu tiên của Produce 48

center đầu tiên của Produce 48

center đầu tiên của Produce 48

center đầu tiên của Produce 48

center đầu tiên của Produce 48

center đầu tiên của Produce 48

Nhiều người cho rằng Kim Minjoo có ngoại hình khá giống với Tzuyu (TWICE)

Mặc dù vẫn còn là một gương mặt xa lạ với số đông khán giả, nhưng Kim Minjoo đã từng xuất hiện trong nhiều sản phẩm của các tiền bối. Cô từng góp mặt trong MV "Like Paradise" của Kriesha Tiu, đóng cặp cùng Yunhyeong trong MV "WYD" của iKON cũng như xuất hiện với một vai nhỏ trong "The Great Seducer" - drama mới nhất mà Joy (Red Velvet) thủ vai chính.

center đầu tiên của Produce 48

Bên cạnh đó, Kim Minjoo còn được đánh giá là một thực tập sinh toàn năng, không chỉ sở hữu nhan sắc nổi bật mà còn gây ấn tượng vì hát hay và rap tốt. Cô từng được Urban Works Entertainment giới thiệu bên cạnh Kriesha Tiu trong một vài dự án của công ty này.

center đầu tiên của Produce 48

center đầu tiên của Produce 48

center đầu tiên của Produce 48

Hiện tại, thông tin về việc liệu có hay không một center Hàn Quốc trong vòng đầu tiên của "Produce 48" vẫn đang được giữ kín. Chính vì thế, khán giả chỉ còn biết chờ đợi đến khi chương trình lên sóng để xác nhận thông tin này. Dù vậy, với tất cả những tin đồn đang được lan truyền, Kim Minjoo đã sớm trở thành một ẩn số thú vị, một gương mặt được nhiều người chú ý đến ngay từ khi "Produce 48" vẫn còn chưa lên sóng.