Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
Produce 101

Rộ tin đồn Mnet cấm các thực tập sinh bị loại trong top 20 nhận phỏng vấn và quảng cáo trong 3 tháng

Trước tin đồn ngày càng lan rộng này, đại diện Mnet đã chính thức lên tiếng trấn an dư luận.

Vào ngày 27 tháng 6 vừa qua, cộng đồng fan của "Produce 101" mùa 2 bỗng hoang mang trước tin đồn Mnet có lệnh cấm các thực tập sinh trong top 20 (trừ 11 thành viên của Wanna One) trả lời phỏng vấn, nhận hợp đồng quảng cáo và tham gia vào các hoạt động quảng bá khác trong vòng 3 tháng. Nhiều người cảm thấy tin đồn này khá có lý bởi từ đêm chung kết đến nay đã được 10 ngày, và 9 thí sinh bị loại của top 20 hầu như chưa có bất kỳ tin tức và hoạt động nào nổi trội.

Mnet cấm top 20 Produce 101 nhận phỏng vấn và quảng cáo

Ngay sau khi tin đồn này được lan truyền, đông đảo cư dân mạng đã tỏ ra vô cùng bức xúc. Nhiều netizen bất bình cho rằng đây là một quyết định quá tàn nhẫn và bất công của Mnet, nhất là khi giờ đây "Produce 101" đã chính thức kết thúc.

Trước sức ép lớn từ dư luận, Mnet đã phải lên tiếng giải thích về tin đồn này. Trả lời phỏng vấn với News 1, một đại diện của Mnet cho biết: "Những tin đồn nói rằng chúng tôi không cho phép các thí sinh trong top 20 quay quảng cáo hoặc trả lời phỏng vấn là hoàn toàn sai sự thật. Những điều khoản đó không hề được liệt kê trong hợp đồng, và chúng tôi cũng chưa bao giờ đề nghị điều đó. Điều duy nhất chúng tôi yêu cầu là các thực tập sinh phải tham gia diễn tập cho concert đầy đủ".

Mnet cấm top 20 Produce 101 nhận phỏng vấn và quảng cáo

Đại diện này tiếp tục khẳng định: "Chúng tôi có thể đưa ra một hướng đi cụ thể cho 11 thành viên được debut, nhưng chúng tôi hiểu rằng mình không có quyền làm điều tương tự cho các thực tập sinh không được ra mắt. Chúng tôi chưa bao giờ đặt ra những quy định như vậy".

Mnet cấm top 20 Produce 101 nhận phỏng vấn và quảng cáo

Trong khi đó, "Produce 101" mùa 2 sẽ tổ chức 2 buổi concert đặc biệt với sự tham gia của top 35 vào ngày 1 và 2 tháng 7 tại Olympic Hall ở Seoul.