Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Rộ tin đồn Minzy sẽ ký hợp đồng với công ty khác

Thông tin này khiến nỗi lo 2NE1 sẽ tan ra trong cộng đồng những người yêu mến nhóm nhạc này của nhà YG một lần nữa bị dấy lên.

Em út Minzy của 2NE1

Mới đây, một nguồn tin trong ngành công nghiệp giải trí Kpop đã tiết lộ với báo chí về thông tin mới nhất liên quan đến thành viên Minzy của 2NE1. Theo đó, người này cho biết: “Hợp đồng của 2NE1 với YG Entertainment đã sắp hết hạn và khả năng nhóm sẽ tan rã là rất cao. Đặc biệt, Gong Minzy, em út của nhóm cũng đang tiến hành đàm phán để ký hợp đồng với một công ty khác”.

Người này tiếp tục: “Tôi nghe nói rằng Minzy thậm chí đã đến điểm hẹn gặp để đàm phán hợp đồng với công ty mới. Tuy nhiên, hai bên chưa đạt được thỏa thuận do số tiền Minzy yêu cầu là quá cao”.

Mặt khác, lại có một số nguồn tin cho rằng, sở dĩ Minzy làm như thế chỉ là để kiểm tra xem “giá trị thương mại” thực sự của cô là như thế nào mà thôi.

Minzy vẫn chưa lên tiếng về tin đồn

Tuy nhiên cho đến giờ, 2 thành phần quan trọng nhất trong tin đồn là Minzy và YG Entertainment vẫn chưa lên tiếng.

Nguồn: Soompi

Xem thêm sự kiện: Minzy rời 2NE1